"Chị Cả" của TVB bất ngờ thông báo tin có bầu

Người đẹp nổi tiếng Hongkong hạnh phúc chia sẻ hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân.

Sau đám cưới vào tháng 2 tại Vancouver, Chung Gia Hân và Jeremy háo hức chia sẻ tin vui cặp đôi sắp chào đón con đầu lòng trên trang cá nhân. Được biết, thời điểm diễn ra đám cưới, từng có tin đồn Chung Gia Hân có bầu. Nhưng, "Chị Cả" của TVB từ chối chia sẻ chuyện riêng.

"chi ca" cua tvb bat ngo thong bao tin co bau - 1

Chung Gia Hân chia sẻ thông tin có bầu trên trang cá nhân.

Hôm nay (ngày 8/5) là Ngày của mẹ, Chung Gia Hân hạnh phúc tuyên bố cô đang mang bầu con đầu lòng. Chia sẻ trên trang cá nhân, nữ diễn viên viết: "Chúc mừng Ngày của mẹ! Tôi chuẩn bị bước sang một trang mới của cuộc đời: Đó là làm mẹ. Tôi rất phấn khích và không thể chờ thêm được nữa. Thật là kỳ diệu khi hai trái tim có thể cùng đập chung một nhịp. Mẹ tự hỏi không biết Ngày của Mẹ năm sau sẽ như thế nào đây!".

Sau chia sẻ của Chung Gia Hân, rất nhiều fan đã gửi lời nhắn chúc mừng cho hạnh phúc của cô. Một số fan mong người đẹp sớm nghỉ ngơi và giữ gìn sức khỏe để em bé có thể chào đời thuận lợi nhất.

"chi ca" cua tvb bat ngo thong bao tin co bau - 2

Hình ảnh cưới của Chung Gia Hân.

Được biết, sau đám cưới, vợ chồng Chung Gia Hân đã nghỉ trăng mật dài ngày. "Chị Cả" của TVB vẫn chưa có dự án nào mới trong thời gian tới. Chung Gia Hân vẫn muốn dành thời gian cho gia đình.

Jeremy, chồng của Chung Gia Hân là người có gia thế khủng tại Hongkong. Anh là cháu của chủ tịch tập đoàn TVB Norman. Jeremy hiện có phòng khám riêng tại Canada. Anh lớn hơn Chung Gia Hân 10 tuổi. Mặc dù chênh lệch về tuổi tác nhưng cả hai rất thấu hiểu nhau.

"chi ca" cua tvb bat ngo thong bao tin co bau - 3

Chồng Chung Gia Hân có gia thế khủng.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, IG (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác