Chi Dân: "Tôi không biết ca sĩ Ngọc Anh là ai"

Ngày 18/12/2017 20:36 PM (GMT+7)

Chi Dân có câu trả lời chính thức trước quan điểm của ca sĩ Ngọc Anh khi chê âm nhạc của anh "như cái chợ".

Chiều ngày 18/12, buổi họp báo giới thiệu MV mới "Chuyện anh vẫn chưa kể" của nam ca sĩ Chi Dân đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. 

Tại sự kiện, Chi Dân đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn về quan điểm của ca sĩ Ngọc Anh khi chê âm nhạc của anh và OnlyC "như cái chợ".

Chi Dân ra mắt MV mới giữa "tâm bão".

Chi Dân cho hay, không biết tại sao mình lại lọt vào "mắt xanh" của chị Ngọc Anh để bị nói vậy. Thêm nữa, nam ca sĩ không mấy để tâm đến câu chuyện vừa xảy ra. Điều anh quan tâm hiện tại đó là sản phẩm âm nhạc của mình có được người hâm mộ đón nhận hay không.

Khi được hỏi vậy Chi Dân có biết ca sĩ Ngọc Anh là ai không, anh không ngần ngại trả lời: "Không. Tôi không biết Ngọc Anh là ai cả!".

Chi Dân còn chia sẻ thêm: "Tôi nghĩ, mỗi thể loại âm nhạc đều có thị trường khán giả riêng, ai ủng hộ thì tôi cảm ơn. Còn chuyện chị Ngọc Anh nói tôi thế nào thì tuỳ chị, tôi không muốn can thiệp nhiều rồi làm lớn chuyện, hãy để mọi thứ êm xuôi tốt đẹp nhất. Có thể nhiều người nói tôi hiền, im lặng mãi rồi bị người khác ăn hiếp, nhưng không sao, tôi chấp nhận điều đó".

Chi Dân không biết ca sĩ Ngọc Anh là ai.

Chi Dân hoàn toàn tự tin với ca khúc mới ra mắt. Hình ảnh trong MV đều được nam ca sĩ đầu tư chỉn chu. Anh cũng chưa từng nghĩ mình sẽ cạnh tranh với Sơn Tùng hay bất cứ ai khác. Quan điểm của Chi Dân là mỗi người đều theo đuổi sở trường và thị trường âm nhạc của riêng mình.

>> Xem tiếp:

Hot boy Chi Dân được fan ngoại quốc yêu mến

Teaser MV "Chuyện anh vẫn chưa kể" của Chi Dân:

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chi Dân