Trường Giang, Chi Dân thi nhau ôm nữ thí sinh để xin lỗi

Ngày 11/12/2016 10:30 AM (GMT+7)

Sau khi nghe thí sinh khoe giọng, cây hài xứ Quảng và nam ca sĩ "Điều anh biết" bỏ ghế để lên sân khấu ôm cô vào lòng thay cho lời xin lỗi vì đã đoán rằng cô có giọng hát thảm họa.

Giọng ải giọng ai tập 6 phát sóng tối 10/12 đã mang tới nhiều tình tiết đầy thú vị với khách mời đặc biệt của tập này là ca sĩ Võ Hạ Trâm và Chi Dân.

Mở màn chương trình, nghệ sĩ hai đôi chơi cùng với hai khách mời đã làm “náo loạn” sân khấu khi có màn giao lưu vô cùng hài hước. Trấn Thành đã “chọc quê” Chi Dân khi lên tận sân khấu và xỏ tay vào… áo của nam ca sĩ. Ngay lập tức, Trường Giang đã “cứu” Chi Dân khi lên dắt anh về chung đội. Ốc Thanh Vân an ủi: “Về đây chị may áo cho em”. Chi Dân chia sẻ vui rằng chắc Trường Giang là đội cái bang. Còn với Võ Hạ Trâm, cô nàng được Trấn Thành lên “ẵm” về đội của mình.

Trong một diễn biến đặc biệt của chương trình, 5 thí sinh thể hiện hát nhép tài tình để đánh lừa sự phán đoán của các nghệ sĩ. Sau khi suy nghĩ, trong khi Trấn Thành lựa chọn đúng thí sinh có giọng ca “thảm họa” thì đội Trường Giang lại sai lầm khi chọn nhầm thí sinh hát hay. Với bản hit Như một giấc mơ của nữ ca sĩ Mỹ Tâm, cô nàng xinh đẹp ở vị trí số 3 khiến khán giả ngẩn ngơ và tiếc nuối. Thậm chí, Trường Giang và Chi Dân lên sân khấu để ôm và xin lỗi thí sinh.

Trường Giang, Chi Dân thi nhau ôm nữ thí sinh để xin lỗi - 1

Trường Giang, Chi Dân thi nhau ôm nữ thí sinh để xin lỗi - 2

Trường Giang, Chi Dân thi nhau ôm nữ thí sinh để xin lỗi - 3

Trường Giang, Chi Dân thi nhau ôm nữ thí sinh để xin lỗi - 4

Trường Giang, Chi Dân lên hẳn sân khấu để ôm thí sinh nữ thay cho lời xin lỗi vì nhận lầm cô là người hát dở

Trước đó, cô gái có ngoại hình xinh đẹp này cũng chọn một ca khúc của Mỹ Tâm là Vì em quá yêu anh để nhép theo. Dù cô nhép rất điêu luyện nhưng cả 3 thành viên của đội Trường Giang đều đồng tình cho rằng cô không phải là người hát hay.

Thậm chí, cây hài xứ Quảng còn để ý mũi chân của giọng ca trong lúc thực hiện những động tác múa và cho rằng cô chỉ có thể là một vũ công. Chính những suy đoán này khiến họ quyết định rằng cô là ngườ có giọng hát thảm họa và phải ôm mặt tiếc nuối khi nhận ra sự thật trái ngược hoàn toàn.

Trường Giang, Chi Dân thi nhau ôm nữ thí sinh để xin lỗi - 5

Trường Giang, Chi Dân thi nhau ôm nữ thí sinh để xin lỗi - 6

Cô gái xinh đẹp, sở hữu giọng hát hay khiến người chơi phải tiếc nuối

Trong vòng Lộ diện, cả hai đội cùng lựa chọn thí sinh ở vị trí số 4 là người hát hay. Lúc này, MC Đại Nghĩa yêu cầu thí sinh đưa ra quyền lựa chọn song ca với ca sĩ Chi Dân hoặc Võ Hạ Trâm.

Trường Giang “đá xéo” Hạ Trâm chỉ hát nhạc cổ điển hay bán cổ điển còn Chi Dân mới hát nhạc ballad. Anh còn liệt kê ra bản hit của Chi Dân để nhằm lôi kéo anh chàng này lựa chọn đội của mình. Không chịu thua, Võ Hạ Trâm nhanh nhảu phản bác rằng Chi Dân có nhiều bản hit nhưng không phù hợp với thí sinh cũng không có ý nghĩa. Nữ ca sĩ 9X hứa hẹn nếu thí sinh chọn hát cùng cô thì cô sẽ dạy thanh nhạc cho thí sinh. Tuy vậy, anh chàng này vẫn từ chối Hạ Trâm và chọn song ca với Chi Dân.

Điều bất ngờ đã xảy ra khi Trấn Thành cười nguy hiểm và thừa nhận đây chỉ là mưu kế bởi đội anh có lựa chọn thuộc cô gái ở vị trí số 6. Như vậy, đội Trấn Thành chọn giọng ca bí ẩn số 6 và đội Trường Giang chọn giọng ca bí ẩn số 4. Còn lại thí sinh số 7 phải thể hiện tiết mục solo.

Để phá lệ, Trường Giang đề nghị Thu Trang lên song ca cùng với thí sinh này. Màn song ca của hai giọng ca… bá đạo được “Mười Khó” nhận xét là một cặp trời sinh.

Trường Giang, Chi Dân thi nhau ôm nữ thí sinh để xin lỗi - 7

Trường Giang, Chi Dân thi nhau ôm nữ thí sinh để xin lỗi - 8

Màn song ca giữa Thu Trang và thí sinh không được chọn khiến mọi người phải la hét vì sợ hãi

Đến tiết mục kết hợp giữa hai thí sinh được chọn và hai ca sĩ khách mời, cả hai giọng ca bí ẩn đều có giọng hát hay như nhau. Người chơi số 4 hòa giọng với Chi Dân qua ca khúc Người tôi yêu với chất giọng tốt và dày; còn cô nàng ở vị trí số 6 với ngoại hình đẹp kết hợp với Võ Hạ Trâm qua bài hát Chợt như giấc mơ với giọng hát cao và tràn đầy tự tin.

Như vậy, giải thưởng 50 triệu trong Giọng ải giọng ai tập 6 được chia đôi cho cả hai ca sĩ. Tập 7 của chương trình sẽ lên sóng vào 19h thứ bảy ( 17/12) trên HTV7.

Theo An Nhiên (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ốc Thanh Vân