Chị dâu Chương Tử Di "không ưa" Uông Phong

Ngày 12/11/2015 10:45 AM (GMT+7)

Ân Húc, chị dâu của Chương Tử Di không coi Uông Phong là người một nhà.

Chị dâu Chương Tử Di "không ưa" Uông Phong

Mặc dù đã chính thức đính hôn vào tháng 2 và đăng ký kết hôn vào tháng 5 nhưng mối quan hệ của Chương Tử Di và Uông Phong vẫn chưa được gia đình chấp nhận. Thậm chí có thông tin cho biết gia đình của Chương Tử Di không bao giờ thừa nhận Uông Phong là thành viên mới.

Mới đây nhất, Ân Húc, chị dâu của Chương Tử Di đã thẳng thừng trả lời phóng vấn tại sự kiện được tổ chức hôm qua (ngày 11/11) về Uông Phong. Ân Húc bày tỏ sự không hài lòng khi nhắc tới nam HLT The Voice Trung Quốc.

Chị dâu Chương Tử Di quot;không ưaquot; Uông Phong - 1

Ân Húc coi Uông Phong là người xa lạ.

Chị dâu Chương Tử Di quot;không ưaquot; Uông Phong - 2

Anh trai Chương Tử Di to tiếng trong lễ đính hôn của em gái.

"Uông tiên sinh ư? Tôi và anh ta chẳng có quen biết gì. Tôi cũng không hiểu anh ta là người như thế nào, làm sao tôi có đủ năng lực để đánh giá anh ta đây? Tôi không muốn bình luận gì thêm. Dù sao đi nữa đây cũng là sự lựa chọn của Tử Di. Tôi chỉ có thể nói như vậy. Chúng tôi mong cô ấy hạnh phúc", Ân Húc chia sẻ.

Nhiều tờ báo đăng tải thông tin nhận định rằng lời lẽ của Ân Húc không khác nào chê bai Uông Phong không phải là người đàn ông tốt và chưa được lòng gia đình vợ.

Theo một số nguồn tin, trong lễ đính hôn vào tháng 2, anh trai của Chương Tử Di đã làm loạn lên đến mức khiến ca sĩ Vương Lực Hoành có mặt bị thương nhẹ. Có người kể lại rằng, anh trai của Chương Tử Di đã thắng thắn nói: "Cậu không xứng đáng bước chân vào cửa nhà của chúng tôi".

Chị dâu Chương Tử Di quot;không ưaquot; Uông Phong - 3

Chương Tử Di bầu bí và quyết định sinh con tại Mỹ.

Tính tới thời điểm này, mối quan hệ của Uông Phong và gia đình nhà vợ vẫn chưa được tốt đẹp. Chương Tử Di chỉ còn biết nhờ người khuyên giải anh trai. Tuy nhiên, khi xuất hiện trước phóng viên và được hỏi về chuyện này, bố mẹ của nàng Hoa đán nổi tiếng vẫn phủ nhận mọi tin tức vì danh dự gia đình.

Hiện tại, Chương Tử Di đang mang bầu và sang Mỹ để an thai. Cô và Uông Phong chuẩn bị chào đón một bé trai. Cặp đôi đang rất háo hức chờ ngày lâm bồn.

Bà bầu Tưởng Lệ Sa chụp ảnh kỷ niệm 4 năm ngày cưới

Mới đây, nhân sự kiện kỷ niệm 4 năm kết hôn, Tưởng Lệ Sa và Trần Hạo Dân đã thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm. Đang ở những tháng cuối thai kỳ, Tưởng Lệ Sa vẫn khá nhanh nhẹn và khỏe mạnh. Hình ảnh cặp vợ chồng nổi tiếng chụp hình bên nhau khiến fan ngưỡng mộ.

Chị dâu Chương Tử Di quot;không ưaquot; Uông Phong - 6

Tưởng Lệ Sa khoe bụng bầu lần 4.

Chị dâu Chương Tử Di quot;không ưaquot; Uông Phong - 7

Hình ảnh hạnh phúc của Tưởng Lệ Sa và Trần Hạo Dân.

Năm 2011, Trần Hạo Dân và Tưởng Lệ Sa chính thức làm đám cưới. Sau khi có chung 3 thiên thần nhỏ đáng yêu, mới đây, cặp đôi nổi tiếng tuyên bố chuẩn bị đón thêm thành viên thứ 4 trong gia đình. Được biết, Tưởng Lệ Sa dự sinh vào đầu năm 2016.

Cách đây không lâu, trong một cuộc phỏng vấn, Trần Hạo Dân chia sẻ anh thực sự không phải là người giày có và áp lực kiếm tiền nuôi gia đình nhiều khi khiến nam diễn viên đau đầu. Tuy nhiên, vì tương lai con cái, Trần Hạo Dân vẫn tiếp tục lao vào kiếm tiền.

Chị dâu Chương Tử Di quot;không ưaquot; Uông Phong - 8

Gia đình hạnh phúc của cặp đôi nổi tiếng.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương Tử Di