Chị gái trẻ trung hơn Hòa Minzy dù chênh nhau 3 tuổi

Ngày 24/09/2016 16:27 PM (GMT+7)

Đọ nhan sắc của Hòa Minzy và chị gái làm nghề MC đài truyền hình khiến nhiều người bất ngờ.

Thanh Hằng - “Chị Kính Hồng” của Chúc bé ngủ ngon có cô em gái nổi tiếng là nữ ca sĩ Hòa Minzy. Dù chênh nhau 3 tuổi nhưng vẻ ngoài của chị gái Hòa Minzy được nhiều người nhận xét trẻ trung hơn cả em gái.

chi gai tre trung hon hoa minzy du chenh nhau 3 tuoi - 1

Hòa Minzy (trái) sinh năm 1995 còn chị gái Thanh Hằng (phải) sinh năm 1992. Cô em là ca sĩ nổi tiếng từ vị trí Quán quân Học viện ngôi sao.

Chị gái Hòa Minzy đang đảm nhận dẫn chương trình Caro & Chấm bi, một game show dành cho học sinh độ tuổi Trung học cơ sở và các chương trình giải trí khác của đài truyền hình. Ngoài ra Thanh Hằng còn là MC đồng hành của cuộc thi Hoa khôi sinh viên Hà Nội cũng như nhiều sự kiện khác.

chi gai tre trung hon hoa minzy du chenh nhau 3 tuoi - 2

Nhiều shoot hình cho thấy Hòa Minzy có cách trang điểm khiến cô trông già dặn hơn tuổi. Trong khi đó chị gái trẻ trung như nữ sinh.

chi gai tre trung hon hoa minzy du chenh nhau 3 tuoi - 3

Ngay khi cùng ăn mặc theo phong cách gợi cảm, Thanh Hằng (trái) vẫn trẻ trung hơn cả em gái.

chi gai tre trung hon hoa minzy du chenh nhau 3 tuoi - 4

Cùng diện áo dài vàng, kiểu tóc giúp Thanh Hằng (phải) tươi trẻ hơn cô em Hòa Minzy với kiểu tóc xoăn.

chi gai tre trung hon hoa minzy du chenh nhau 3 tuoi - 2

Cách vấn tóc khiến Hòa Minzy (phải) trông "đanh" hơn chị gái.

chi gai tre trung hon hoa minzy du chenh nhau 3 tuoi - 6

Ngày 19.9 vừa qua, chị gái Hòa Minzy tổ chức lễ ăn hỏi tại quê nhà ở Bắc Ninh. Thanh Hằng tiết lộ ông xã cũng là mối tình đầu của cô. Hai người yêu nhau 5 năm mới tiến tới hôn nhân. Cả hai quen và yêu nhau từ khi còn là sinh viên. Bạn trai rất tôn trọng sở thích và đặc thù công việc MC truyền hình của Thanh Hằng. Chính vì vậy sau đám cưới, cô vẫn sẽ tiếp tục công việc như hiện tại. Ông xã hơn Thanh Hằng 1 tuổi, làm kinh doanh tư nhân.

chi gai tre trung hon hoa minzy du chenh nhau 3 tuoi - 7

Ngoài đảm nhận dẫn chương trình truyền hình, Thanh Hằng cho hay cô còn dạy kỹ năng sống cho các MC nhí tại Hà Nội và phụ trách nghề tay trái liên quan đến marketing và kinh doanh.

Vì công việc bận rộn trong nhiều lĩnh vực nên Thanh Hằng chia sẻ sau khi kết hôn cô phải bố trí thời gian để đảm bảo cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp.

chi gai tre trung hon hoa minzy du chenh nhau 3 tuoi - 8

Thanh Hằng là cử nhân của Học viện ngân hàng. Sau tốt nghiệp, cô công tác một thời gian tại một ngân hàng thương mại cổ phần. Sau đó chuyển sang làm MC cho đài truyền hình. Cô từng đoạt giải Micro Kim cương trong cuộc thi MC Talent.

chi gai tre trung hon hoa minzy du chenh nhau 3 tuoi - 9

Thanh Hằng và bạn dẫn Danh Hùng là cầu nối cho hai đội chơi trong chương trình Caro & Chấm bi thu hút khán giả lứa tuổi trung học.

chi gai tre trung hon hoa minzy du chenh nhau 3 tuoi - 10

Chị gái Hòa Minzy rất chăm chỉ tập gym. Nữ MC trẻ tuổi cho hay, về thời trang cô đề cao tính ứng dụng và tiện lợi của bộ trang phục. Cô thích những loại có chất liệu thoáng, mềm mại, kiểu dáng đơn giản, màu sắc tươi sáng.

Theo Quỳnh An (danviet.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hòa Minzy