Hòa Minzy im lặng trước tin đồn đã chia tay bạn trai

Ngày 15/09/2016 16:31 PM (GMT+7)

Nhiều nguồn tin cho rằng Công Phượng và nữ ca sĩ Hòa Minzy đã chia tay nhau được một thời gian.

Mới đây, nữ ca sĩ Hòa Minzy đã có những dòng chia sẻ về chuyện tình cảm trên mạng xã hội đã khiến nhiều người hâm mộ cho rằng cô và bạn trai cầu thủ đã chia tay.

Cô viết: "Trong cuộc đời mỗi người chắc chắn bạn sẽ gặp được một người mà khi còn bên nhau hay cả khi hai người kết thúc bạn luôn nhớ về người ấy với tất cả những gì tốt đẹp nhất. Đôi khi vẫn rất thương nhưng không thể ở bên cạnh nhau nữa. Là một người đàn ông tốt họ sẽ có cách đối xử để bạn dù có buồn nhưng không giận, có đau nhưng không hận.

Dù vẫn nhớ, nhưng mỉm cười khi một ngày nào đó được nhìn người ấy hạnh phúc bên một người mới. Và cũng sẽ có một lúc nào đó bạn nhận ra được rằng cứ cười thật nhiều, làm việc thật chăm chỉ, ngày càng xinh đẹp, kiếm được nhiều tiền rồi làm được những điều mình thích, thực hiện được những điều mình đã từng ước mơ. Cuộc sống đó mới đáng sống, hãy cứ cám ơn vì khoảnh khắc nào đó cuộc sống đã ban cho bạn một người đàn ông tuyệt vời. Dù trở về quá khứ hay hiện tại anh ấy không còn là của bạn thì cũng là người giúp bạn trưởng thành, có động lực sống và tốt đẹp hơn rất nhiều.

Yêu nhau thì say đắm nhưng rời xa thì lúc nào cũng hận thù đau thương. Tôi sợ điều đó lắm nên cảm thấy thật may mắn và thần kỳ vì sau một sự chia ly tất cả còn lại: Đó là sự trân trọng". 

Hòa Minzy tâm sự buồn về chuyện tình yêu.

Đông đảo fan của Hòa Minzy đã vào để lại khá nhiều bình luận, chủ yếu chúc quán quân Học viện Ngôi sao mùa đầu tiên mạnh mẽ vượt qua và sớm thành công trong sự nghiệp. Liên lạc với phía Hòa Minzy thì ekip im lặng và hoàn toàn không muốn chia sẻ bất cứ điều gì.

Nữ ca sĩ im lặng trước tin đồn chia tay Công Phượng.

Hòa Minzy và Công Phượng được xác nhận yêu nhau từ cuối năm 2014, cả hai trở thành tâm điểm của báo chí cũng như truyền thông một thời gian dài. Khi yêu cầu thủ xứ Nghệ, Hòa Minzy cũng bị nhiều khán giả anti vì cho rằng cô dựa hơi bạn trai để đánh bóng tên tuổi. Sau cuộc thi Gương mặt thân quen 2016, mỹ nhân sinh năm 1995 nhanh chóng lấy lại tình yêu của khán giả, cô cũng hạn chế nhắc đến tên bạn trai Công Phượng trên báo chí. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hòa Minzy
Tin hay đừng bỏ lỡ