Chi Pu ăn tối cùng gia đình Gil Lê

Ngày 09/07/2014 17:53 PM (GMT+7)

Gil Lê mừng đón tuổi 23 bên Chi Pu và người thân.

Tối qua (8/7), cô nàng cá tính Gil Lê đã có một bữa tiệc sinh nhật 23 tuổi thật ấm cúng bên gia đình. Góp vui trong ngày trọng đại của Gil Lê, Chi Pu cũng có mặt. Cặp đôi dùng bữa tối thân mật và tự nhiên cùng các thành viên trong gia đình Gil Lê.

Gil Lê tỏ ra khá hạnh phúc: “Sinh nhật 23 tròn đầy với gia đình. Con cám ơn ba má và anh hai, chị hai! Cảm ơn bạn Gấu đã bay xa xôi vào với Thỏ. Gil cảm ơn rất nhiều tất cả những món quà lời chúc mừng của anh, chị, em, bạn bè và các bạn fan! Hôm nay rất vui và hạnh phúc”.

Chi Pu ăn tối cùng gia đình Gil Lê - 1
Chi Pu ăn tối cùng gia đình Gil Lê trong bữa tiệc sinh nhật.

Sau khi chia tay Cường Seven, Chi Pu quyết định nam tiến và cô thường xuyên xuất hiện bên cạnh Gil Lê. Những hình ảnh thân mật của cặp đôi được tiết lộ khiến không ít khán giả ngờ vực chuyện tình cảm đồng giới giữa hai cô nàng là có thật. Hầu như, nơi nào có Chi Pu đều có bóng dáng Gil Lê và ngược lại. Thậm chí, xuất hiện cả hình ảnh hôn đồng giới của cả hai được chia sẻ lan tràn trên các mạng xã hội.

Chi Pu ăn tối cùng gia đình Gil Lê - 2
Hai cô nàng luôn cùng nhau xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Tuy chưa một lần liên tiếng khẳng định hay phủ nhận mối quan hệ của cả hai, nhưng cặp đôi không ngại ngần tay trong tay ở bất cứ đâu. Hiện nay, Chi Pu đang là gương mặt hot girl được mến mộ nhất Việt Nam trong khi Gil Lê cũng là cô nàng tomboy có rất nhiều người hâm mộ.

Chi Pu ăn tối cùng gia đình Gil Lê - 3
Những hình ảnh thân mật giữa Chi Pu và Gil Lê khiến nghi vấn tình cảm đồng giới được lan truyền.

Chi Pu ăn tối cùng gia đình Gil Lê - 4

Chi Pu ăn tối cùng gia đình Gil Lê - 5
Cùng nhau tham dự rất nhiều sự kiện.

Chi Pu ăn tối cùng gia đình Gil Lê - 6
Trước tin đồn có quan hệ tình cảm với Chi Pu, Gil Lê chỉ nhẹ nhàng lên tiếng: "Dù sao cũng chỉ là tin đồn nên thật sự Gil cũng không để tâm lắm, như Gil nói tính Gil vô tư lắm. Có một đàn chị trong showbiz chia sẻ kinh nghiệm với Gil rằng muốn làm người của công chúng thì phải chấp nhận những tin đồn thất thiệt, nhiều khi nó làm mình ức đến phát khóc, nhưng nếu mình khóc tức là mình dính bẫy những người tung tin, nên mình càng phải mạnh mẽ vượt qua nó”.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gil Lê