Chi Pu bật khóc, hy vọng khán giả cho mình thêm cơ hội để đi hát

Ngày 17/06/2018 16:00 PM (GMT+7)

Chi Pu hy vọng khán giả cho cô thêm cơ hội chứng minh khả năng ca hát trong thời gian tới.

Video Chi Pu khoe thân hình "chuẩn" khi tập nhảy. 

Chiều ngày 16/6, buổi fan meeting đầu tiên của Chi Pu trong vai trò ca sĩ đã diễn ra tại Hà Nội. Là người đẹp có sức ảnh hưởng, hàng trăm fan hâm mộ đã có mặt để ủng hộ hot girl Hà Thành.

Trong buổi gặp gỡ này, Chi Pu thể hiện lại những ca khúc mới vừa ra mắt gần đây như: Đoá hoa hồng, Từ hôm nay, Tôi vẫn hát,... Ngoài ra, cô còn bật mí nhiều dự định trong tương lai và trả lời các câu hỏi từ người hâm mộ.

Chi Pu không quên tâm sự về quãng thời gian gặp phải nhiều khó khăn, bị dư luận tẩy chay khi quyết tâm trở thành ca sĩ. 

Cô vừa rớt nước mắt vừa tâm sự, đã có lúc tự ti khi hầu hết lý do khán giả thích mình là vì... xinh đẹp. “Những câu trả lời ấy khiến tôi chạnh lòng, chỉ xinh đẹp thôi ư? Không có tài năng gì hết à?”, hot girl tâm sự.

Chi Pu bật khóc, hy vọng khán giả cho mình thêm cơ hội để đi hát - 1

Chi Pu rơi nước mắt khi nhớ lại quãng thời gian bị khán giả tẩy chay. 

Cũng nhờ những lời chỉ trích và miệt thị mà Chi Pu cho rằng cô đã đúng khi quyết định trở thành ca sĩ: “Có thể nhiều người nói rằng tôi đã sai, nhưng niềm tin của tôi rất lớn. Có thể mọi người chưa tin hoàn toàn 100% vào tôi, nhưng tôi mong các bạn hãy cho tôi thêm cơ hội, tiếp tục chờ đợi tôi chứng minh khả năng của mình”.

Chi Pu bật khóc, hy vọng khán giả cho mình thêm cơ hội để đi hát - 2

Chi Pu phải chịu nhiều áp lực khi "lấn sân" sang con đường ca hát. 

Chi Pu cũng gửi lời cảm ơn đến Sunny (tên FC của Chi Pu) vì đã luôn bên cạnh, ủng hộ cô trong quãng thời gian khó khăn nhất. 

“Chi rất thương Sunny vì mọi người không đáng để bị chửi rủa cùng Chi như vậy. Chi không thể động viên các bạn bằng lời nói vì biết nỗi đau khi đã bị tổn thương rồi chỉ có tự mình vượt qua… Chi thấy ngày hôm nay ở đây, vẫn có từng này người đến, hy vọng và tin tưởng vào Chi thì Chi không có một lý do gì để dừng lại cả”, Chi Pu khẳng định.

Lên tiếng đe dọa anti-fan, Chi Pu tiếp tục bị công kích: Chị ngày càng xấu tính
Anti-fan lại tiếp tục công kích Chi Pu bằng những lời lẽ nặng nề hơn sau khi cô nhờ đến cơ quan chức năng để giải quyết.
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao