Sing My Song: Nhạc sĩ tạo hit cho Chi Pu trượt Quán quân, trò cưng Lê Minh Sơn chiến thắng

Ngày 14/05/2018 02:06 AM (GMT+7)

Nhóm Lộn Xộn Band chính thức lên ngôi Quán quân Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất 2018.

Clip Quán quân và Á quân chia sẻ cảm xúc sau khi nhận giải tại Chung kết Sing My Song.

Tối 13/5, đêm Chung kết chương trình Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất 2018 đã diễn ra với nhiều tình huống gay cấn cùng sự tham gia của 10 thí sinh chia thành 2 bảng thi. Bảng 1 gồm Đinh Tuấn Anh, Lộn Xộn Band, Dũng Hà Hakoota, Tường Vy, Sa Huỳnh. Bảng 2 có Andiez Nam Trương, Gin Tuấn Kiệt, Juun Đăng Dũng - RTee, Khánh Ly, Đình Khương.

Sing My Song: Nhạc sĩ tạo hit cho Chi Pu trượt Quán quân, trò cưng Lê Minh Sơn chiến thắng - 1

Các HLV của chương trình gồm Hồ Hoài Anh, Giáng Son, Đức Trí và Lê Minh Sơn.

2 thí sinh chiến thắng ở 2 bảng thi sẽ đối đầu nhau, người thắng cuộc là người nhận được nhiều hơn sự bình chọn của Hội đồng chuyên môn. Andiez Nam Trương - nhạc sĩ tạo hit Tôi vẫn hát cho Chi Pu và Lộn Xộn Band - nhóm học trò cưng của Lê Minh Sơn (gồm 3 thành viên Trần Quỳnh, Nguyễn Việt Hưng và Phan Thanh Nhàn) đã bước vào giai đoạn quyết định.

Cuộc chiến "3 đấu 1" trở nên căng thẳng trên sân khấu khi 21 người thuộc hội đồng bình chọn lần lượt lên chạm tay vào màn hình để chọn đội mình yêu thích. Không khí gay cấn khi số lượt bình chọn dành cho 2 thí sinh liên tục được san bằng, bám đuổi nhau san sát. Cuối cùng, nhóm Lộn Xộn Band giành chiến thắng khi chỉ hơn Andiez Nam Trương đúng 1 lượt bình chọn.

Sing My Song: Nhạc sĩ tạo hit cho Chi Pu trượt Quán quân, trò cưng Lê Minh Sơn chiến thắng - 2

Giây phút quyết định căng thắng.

Sing My Song: Nhạc sĩ tạo hit cho Chi Pu trượt Quán quân, trò cưng Lê Minh Sơn chiến thắng - 3

Thầy trò Lê Minh Sơn vỡ òa khi chạm tay vào chiến thắng.

Sing My Song: Nhạc sĩ tạo hit cho Chi Pu trượt Quán quân, trò cưng Lê Minh Sơn chiến thắng - 4

Lộn Xộn Band chính thức giành ngôi Quán quân.

Chiến thắng của Lộn Xộn Band được nhiều khán giả cho là xứng đáng nhưng cũng gây tranh cãi vì phong cách âm nhạc kén người nghe. Đồng thời, một số fan tiếc nuối khi cho rằng Andiez Nam Trương hay Khánh Ly cũng đã có những phần biểu diễn thuyết phục. Cũng có không ít khán giả cho rằng dù ai đoạt ngôi vị quán quân cũng đáng chúc mừng, vì Lộn Xộn Band có thể tạo ra xu hướng mới cho V-pop, trong khi Andiez đã tròn vai, xuất sắc trong việc tạo hit.

Sing My Song: Nhạc sĩ tạo hit cho Chi Pu trượt Quán quân, trò cưng Lê Minh Sơn chiến thắng - 5

Trong đêm thi, Lộn Xộn Band mang đến đêm chung kết ca khúc mới có tên gọi vô cùng độc đáo: "Uhm". 3 học trò tài năng của HLV Lê Minh Sơn sáng tác về những “anh hùng bàn phím” luôn bình phẩm, “ném đá” những tác phẩm âm nhạc của người nghệ sĩ.

Sing My Song: Nhạc sĩ tạo hit cho Chi Pu trượt Quán quân, trò cưng Lê Minh Sơn chiến thắng - 6

Andiez Nam Trương đến từ đội HLV Hồ Hoài Anh tạo nên nhiều cảm xúc với "Bài hát của những ước mơ". Đây chính là câu chuyện của Andiez từ khó khăn trong cuộc sống đến nỗ lực không ngừng để được tỏa sáng trên sân khấu Sing My Song.

Sing My Song: Nhạc sĩ tạo hit cho Chi Pu trượt Quán quân, trò cưng Lê Minh Sơn chiến thắng - 7

Cô em út của Sing My Song - Tường Vy của đội Giáng Son thể hiện bài hát mới nói về câu chuyện yêu xa mang tên "Nắng xa" khoe quãng giọng rộng và những nốt phiêu cao vút.

Sing My Song: Nhạc sĩ tạo hit cho Chi Pu trượt Quán quân, trò cưng Lê Minh Sơn chiến thắng - 8

Đinh Tuấn Anh thể hiện ca khúc mang tên "Joker", lấy cảm hứng từ chuyện tình của chàng hề Jocker và cô nàng Harley. Shin Hồng Vịnh hóa thân thành Harley hỗ trợ đồng đội.

Sing My Song: Nhạc sĩ tạo hit cho Chi Pu trượt Quán quân, trò cưng Lê Minh Sơn chiến thắng - 9

Học trò HLV Đức Trí - Dũng Hà Hakoota vẫn với phong cách đầy chất nghệ sĩ cùng ca khúc mới "Ảo giác", pha trộn giữa chất nhạc salsa và những nốt luyến láy đậm chất R&B.

Sing My Song: Nhạc sĩ tạo hit cho Chi Pu trượt Quán quân, trò cưng Lê Minh Sơn chiến thắng - 10

Sa Huỳnh của đội Giáng Son ma mị với bài hát "Bão hòa" kết hợp cùng khách mời đặc biệt Tùng Dương. Phần hòa giọng của hai nghệ sĩ khiến phần trình diễn đầy thăng hoa.

Sing My Song: Nhạc sĩ tạo hit cho Chi Pu trượt Quán quân, trò cưng Lê Minh Sơn chiến thắng - 11

Chàng hot boy đông fan Gin Tuấn Kiệt trở lại với đề tài tình yêu với bài hát "Yêu anh sẽ tốt mà" với sự “lột xác” ngoạn mục.

Sing My Song: Nhạc sĩ tạo hit cho Chi Pu trượt Quán quân, trò cưng Lê Minh Sơn chiến thắng - 12

Tiếp tục phong cách vừa đàn vừa hát từng làm “loạn nhịp tim” khán giả, Đình Khương chọn trình diễn ca khúc mới "Gói gọn trong giấc mơ".

Sing My Song: Nhạc sĩ tạo hit cho Chi Pu trượt Quán quân, trò cưng Lê Minh Sơn chiến thắng - 13

Cặp đôi Juun Đăng Dũng - RTee cũng được đông đảo khán giả mong chờ. Cả hai trình diễn ca khúc mới mang tên "Thành phố đơn phương" cho thấy sự trưởng thành hơn nhiều.

Sing My Song: Nhạc sĩ tạo hit cho Chi Pu trượt Quán quân, trò cưng Lê Minh Sơn chiến thắng - 14

“Nàng thơ” của HLV Lê Minh Sơn - Khánh Ly mang đến cho khán giả bài hát nói về câu chuyện tình yêu chênh lệch tuổi tác. Màn khiêu vũ cùng hình nhân “chồng già” theo từng cung bậc cảm xúc của bài hát khiến người xem vô cùng thích thú.

Sing My Song: Nhạc sĩ tạo hit cho Chi Pu trượt Quán quân, trò cưng Lê Minh Sơn chiến thắng - 15

Đêm chung kết còn có sự xuất hiện của ca sĩ Văn Mai Hương trong chiếc váy cô dâu lộng lẫy cùng ca khúc "Một ngày hay trăm năm"của cựu thí sinh Sing My Song Hứa Kim Tuyền.

Sing My Song: Nhạc sĩ tạo hit cho Chi Pu trượt Quán quân, trò cưng Lê Minh Sơn chiến thắng - 16

Cựu thí sinh từng gây sốt Sing My Song 2017 với "Ông bà anh" - Lê Thiện Hiếu cũng có mặt và khuấy động sân khấu cùng ca khúc "Tội gì phải cưới".

Sing My Song: Nhạc sĩ tạo hit cho Chi Pu trượt Quán quân, trò cưng Lê Minh Sơn chiến thắng - 17

Sau chặng đường 10 tập phát sóng, Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất 2018 đã chính thức khép lại khi tìm ra Quán quân của chương trình.

Sing My Song: Xuất hiện bài hát cám ơn mẹ chồng tương lai cực dễ thương
Cô gái Kim Tuyên đội HLV Đức Trí đã mang đến ca khúc đáng yêu - "Mẹ của chàng trai ấy" trong Sing My Song tập 10.
Theo Anne - Video: FP Sing My Song (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Hoài Anh