Chí Tài bị kiều nữ làng hài Nam Thư "phát hiện" việc cặp bồ, có con riêng

Ngày 25/02/2017 15:02 PM (GMT+7)

Không ít lần, Chí Tài gặp những hoàn cảnh trái ngược với đời thực của anh ngoài đời, nhưng Chí Tài vẫn cố gắng mang lại tiếng cười cho khán giả.

56 tuổi, Chí Tài có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên người vợ hiền, tuy nhiên, nam danh hài vẫn nhiều lần đau đáu vì anh chưa có con. Dù vậy, trên sân khấu, anh vẫn giấu nỗi đau để mang lại cho khán giả những pha chọc cười thú vị.

Trong một tiểu phẩm mới đây của chương trình Cà phê cười, Chí Tài vào vai một nhân vật có hoàn cảnh éo le, bị vợ và mọi người nghi ngờ có bồ nhí, con riêng.

Tình huống hài được xây dựng trong một buổi “trà dư tửu hậu” với bạn, ông 5 Xị (Chí Tài thể hiện) vô tình tiết lộ với ông 6 Ngáp (Anh Đức) là mình có con rơi. Ngay lúc đó, vợ anh là bà 7 Vui (Nam Thư) từ trong nhà đi ra nghe được toàn bộ câu chuyện và yêu cầu đối chất. Tình huống xảy đến vô cùng bất ngờ khiến ông 5 Xị trở tay không kịp và dù có cố gắng thanh minh, giải thích nhưng vẫn không thể nén được cơn ghen của vợ.

Chí Tài và Anh Đức trong buổi "Trà dư tửu hậu"

Không chỉ thể, bà 7 Vui cũng có dịp kể tội của chồng mình, đó là một người đàn ông ham chơi, bỏ bê công việc, không phụ giúp bạn bè, ăn nhậu, phá xóm làng.

Không hề thua kém, ông 5 Xị cũng “tố” vợ không đảm đang việc nhà, chăm sóc gia đình không chu toàn, thích tám chuyện xóm, chuyện làng. Ông 5 Xị còn kịch liệt phản đối việc luyện giọng mỗi tối của vợ để đi thi hát, ôm mộng nổi tiếng, ẵm giải thưởng lớn về đổi đời. 5 Xị rất bực mình vì suốt ngày bị tra tấn bởi giọng ca “không có dòng họ gì với âm nhạc” của vợ nên không muốn ở nhà, thường xuyên ra ngoài để thoải mái đầu óc.

Vợ chồng 5 Xị - 7 Vui quyết giành phần thắng về phía mình

Tranh cãi quyết liệt của hai vợ chồng đẩy lên cao trào thì ông 6 Ngáp quyết định đứng ra giải quyết mọi chuyện, giúp gia đình của bạn mình có thể hạnh phúc như xưa. Được bạn cứu nguy, ông 5 Xị cao hứng dành tặng vợ bài thơ kèm câu vọng cổ để lấy lòng.

Anh Đức giúp gia đình của Chí Tài hòa giải mâu thuẫn

Với những câu chuyện về tình làng nghĩa xóm, đạo vợ chồng, cách nuôi dạy con cái và các vấn đề nóng trong xã hội, chương trình “Cà phê cười”  đã chuyển thể thành những tiểu phẩm hài vui nhộn. Người xem sẽ có những trận cười thú vị nhưng cũng đầy ý nghĩa và sâu lắng qua việc thể hiện của những khách mời là các nghệ sĩ nổi tiếng.

Chí Tài bị kiều nữ làng hài Nam Thư amp;#34;phát hiệnamp;#34; việc cặp bồ, có con riêng - 4

Chương trình “Cà phê cười” phát sóng lúc 19h45, thứ 7 hàng tuần trên THVL1 bắt đầu từ ngày 25/02/2017

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chí Tài