Chính thức xác nhận làm HLV The Voice Kids mùa 2, Vũ Cát Tường tiết lộ lý do quay lại

Ngày 12/06/2017 01:23 AM (GMT+7)

Vũ Cát Tường chia sẻ lý do quay trở lại The Voice Kids với vai trò HLV mùa thứ 2.

Sau Soobin Hoàng Sơn, Vũ Cát Tường chính thức là HLV của The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017. Ở mùa giải trước, Vũ Cát Tường đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt và yêu thích của đông đảo khán giả khi đã đưa Thụy Bình trở thành Á quân Giọng hát Việt nhí 2016. Khi cuộc thi rục rịch quay trở lại,  giọng ca Yêu xa vẫn là nhân vật được mong đợi  cho sự trở lại trên ghế nóng.

Chính thức xác nhận làm HLV The Voice Kids mùa 2, Vũ Cát Tường tiết lộ lý do quay lại - 1

Vũ Cát Tường chính thức quay trở lại The Voice Kids

Chia sẻ lý do tiếp tục nhận lời mời năm nay, Vũ Cát Tường cho biết: “Đơn giản là mình có một tư duy mới hơn khi tiếp xúc với mấy đứa nhỏ, đó cũng chính là những gì mà Tường học được ở năm ngoái. Qua một thời gian làm việc với những đứa nhỏ, chẳng những các bé  lớn mà Tường cũng lớn, Tường cảm thấy mình dạn dĩ hơn rất nhiều. Có dịp xem Tường diễn live thì sẽ Tường không còn khép kín như ngày xưa mà cởi mở hơn với khán giả rất nhiều".

Vũ Cát Tường còn nói thêm, sở dĩ cô có những thay đổi như vậy vì mỗi khi ra ngoài tiếp xúc với nhiều đối tượng thì trẻ con mang đến cho Tường cảm giác không phải đề phòng, không cần phải suy nghĩ nhiều phải nói như thế nào. Mặt khác, việc tạo nên dấu ấn cho các học trò tại cuộc thi cũng là thành công mà Vũ Cát Tường tự hào.

Chính thức xác nhận làm HLV The Voice Kids mùa 2, Vũ Cát Tường tiết lộ lý do quay lại - 2

Cô cho biết mình đã cởi mở hơn rất nhiều chính nhờ tiếp xúc với các em nhỏ

Sự quay trở lại của Vũ Cát Tường hứa hẹn sẽ giúp The Voice Kids 2017 thêm sự  hấp dẫn và màu sắc. Với kinh nghiệm đã có, cô sẽ là HLV truyền đạt và hướng dẫn thí sinh tốt mùa giải năm nay. Nhiều fan hâm mộ đang rất trông đợi sự trở lại vô cùng "tươi mới" của Vũ Cát Tường tại Giọng hát Việt nhí.

Bên cạnh Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn, vị HLV cuối cùng của The Voice Kids 2017 sẽ được công bố trong thời gian sắp tới.

Chính thức xác nhận làm HLV The Voice Kids mùa 2, Vũ Cát Tường tiết lộ lý do quay lại - 3

Vũ Cát Tường trên ghế nóng chương trình vào năm ngoái

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt nhí