"Choáng" khi so kè cát-sê của Trường Giang và Nhã Phương

Ngày 02/12/2016 09:11 AM (GMT+7)

Nhã Phương và Trường Giang là một trong số những cặp đôi đang hot nhất hiện nay trong showbiz Việt. Cả hai đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, rất đắt show và được mọi người yêu mến.

Tuy vậy mỗi người lại hot ở một lĩnh vực riêng và tất nhiên số tiền kiếm được cũng hoàn toàn khác nhau.

"choang" khi so ke cat-se cua truong giang va nha phuong - 1

Trường Giang và Nhã Phương

Những năm chưa nổi tiếng, Trường Giang chỉ nhận được cát-sê 50.000 đồng. Tuy nhiên, sau khi thành công với vai diễn Mười Khó thì anh bắt đầu được công chúng biết đến hơn, cùng với đó là xuất hiện trên sân khấu với những gương mặt kỳ cựu của làng hài giúp tiền thù lao của anh tăng lên chóng mặt.

"choang" khi so ke cat-se cua truong giang va nha phuong - 2

Anh chàng thành danh từ vai diễn Mười Khó.

Hiện tại, một chương trình, sự kiện nếu muốn có sự góp mặt của Trường Giang, nhà sản xuất sẽ phải trả cho anh từ 40-60 triệu đồng. Bên cạnh đó, các chương trình mà Trường Giang làm giám khảo hay dẫn chương trình sẽ giúp anh thu về khoảng 30 triệu đồng cho mỗi một tập phát sóng. Với 1 chương trình truyền hình kéo dài khoảng 13 tập trong 1 tuần ghi hình, tính ra nam diễn viên “bỏ túi” 400 triệu đồng chỉ trong 1 tuần làm việc.

"choang" khi so ke cat-se cua truong giang va nha phuong - 3

rường Giang xuất hiện nhiều trên truyền hình.

Trường Giang cũng đã tham gia khá nhiều phim như Bí mật lại bị mất (2014), 49 ngày (2015), Taxi Em tên gì (2016)... Theo chia sẻ trước đây của Trường Giang, anh kiếm được tiền tỷ mỗi tháng trong quãng thời gian anh tham gia quay phim 49 ngày. Ngoài ra, thu nhập đến từ các hợp đồng quảng cáo, mở show riêng… của Trường Giang cũng rất lớn. Nói đến thu nhập của Trường Giang hiện tại thì thật khó mà thống kê cụ thể được số tiền, chỉ biết đơn vị chắc chắn phải là tiền tỷ.

Nhã Phương hiện tại cũng là gương mặt nổi bật của các dự án phim truyền hình. Trước kia, mức cát-sê đầu tay của cô là 0 đồng, phần thưởng nhận được sau khi hoàn thành nhiệm vụ là đi ăn cơm bụi, uống trà đá liên hoan cùng ekip. Đến khi tham gia bộ phim Những thiên thần áo trắng thì Nhã Phương nhận được cát-sê trong đợt thanh toán đầu tiên là 7 triệu đồng.

"choang" khi so ke cat-se cua truong giang va nha phuong - 4

Nhã Phương hiện tại là gương mặt sáng giá của Vbiz.

Hiện tại, tiền thù lao của nữ diễn viên này đã tăng lên đáng kể, kể từ khi tham gia bộ phim "Tuổi thanh xuân". Khi được hỏi về cát-sê hiện tại thì Nhã Phương không bật mí, nhưng với tên tuổi hiện tại thì chắc chắn con số ấy cũng không hề thua kém với Trường Giang. Hơn nữa, ngoài đóng phim thì cô còn thường xuyên mời tham dự sự kiện, chụp ảnh và đóng quảng cáo, làm gương mặt đại diện... số tiền thu về cũng không phải là ít.

"choang" khi so ke cat-se cua truong giang va nha phuong - 5

Cô được yêu mến đặc biệt qua bộ phim Tuổi thanh xuân.

Theo Minh Anh (Một thế giới)
Tin bài cùng sự kiện Trường Giang
Tin hay đừng bỏ lỡ