Choáng với cát-xê của Trấn Thành và Hari Won

Ngày 17/07/2016 15:08 PM (GMT+7)

Số tiền mà cặp trai tài, gái sắc này kiếm được tỷ lệ thuận với sự nổi tiếng "như diều gặp gió" hiện tại.

Trấn Thành là một trong số những MC đình đám đắt show nhất hiện nay. Ngoài MC, anh còn đảm nhận nhiều vai trò khác như giám khảo, đóng quảng cáo, đóng hài… Đa zi năng như vậy nên số tiền mà Trấn Thành thu về không phải là ít. Chắc chắn ai cũng choáng khi nghe giá cát sê của nam MC này.

choang voi cat-xe cua tran thanh va hari won - 1

Trấn Thành là một MC đa tài được nhiều người yêu mến

Cụ thể, chỉ cần mỗi lần khán giả thấy sự xuất hiện của Trấn Thành ở mỗi tập của gameshow, giám khảo trên truyền hình, anh đã thu về cho mình ít nhất 30 triệu đồng. Như vậy, chương trình chia càng nhiều tập thì Trấn Thành sẽ bỏ túi số tiền lên đến hàng tỷ đồng. 

Còn với các chương trình bên ngoài, một bầu show tiết lộ để mời Trấn Thành tham gia thì cái giá lên tới 6 ngàn USD, tương đương với hơn 120 triệu đồng – một con số chỉ nghe đã thấy toát mồ hôi. Nổi tiếng trên các phương tiện truyền thông khiến anh là ‘con mồi’ để các nhãn hàng rình rập và thuê quảng cáo. 

Chỉ cần có một nhãn hàng để mắt, anh có thể kiếm được vài tỷ đồng cho những hợp đồng quảng cáo béo bở.

choang voi cat-xe cua tran thanh va hari won - 2

Tiền thù lao anh kiếm được khiến nhiều người choáng váng

Còn về Hari Won, từ sau khi quen Trấn Thành thì hình ảnh của cô còn được lan truyền rộng rãi, ngang tầm với các ngôi sao đình đám khác trong làng giải trí. Chính vì thế mà cô liên tiếp được mời làm giám khảo, xuất hiện trong nhiều chương trình hơn. Nhờ vậy mà caste của cô cũng tăng vọt.

Trong một lần chia sẻ trước đây, nữ ca sĩ cho biết: “Sau Cuộc đua kỳ thú, bắt đầu được nhiều người biết đến, tôi chạy show và chụp hình báo. Dù cát-xê không nhiều, khoảng vài triệu nhưng vẫn rất vui. Dần dần, con số này tăng rất nhiều mà tôi không thể ngờ tới.”.

choang voi cat-xe cua tran thanh va hari won - 3

 Hari Won ngày càng "phủ sóng" rộng rãi nên mức cát sê cô nhận được cũng tăng theo

Ngoài ra bạn gái Trấn Thành còn chia sẻ, “cát-xê bộ phim đầu tay của tôi là 50 triệu, còn trong hợp đồng phim mới nhất con số này tăng 10 lần. Đối với các hợp đồng quảng cáo, con số sẽ cao hơn nữa.”

Nói như vậy, hiện tại để mời được Hari Won đóng phim thì các nhà làm phim phải bỏ ra ít nhất là nửa tỷ. Còn muốn có một hợp đồng quảng cáo với nữ ca sĩ người Hàn Quốc thì các nhãn hàng phải chi ra số tiền hàng tỷ đồng.

choang voi cat-xe cua tran thanh va hari won - 4

Số tiền mà cặp trai tài, gái sắc này kiếm được tỷ lệ thuận với sự nổi tiếng "như diều gặp gió" hiện tại

Như vậy, caste hiện tại của Hari Won cũng chẳng kém cạnh so với bạn trai đa tài của mình là bao. Chắc chắn ai cũng phải ghen tị trước mức thù lao trên trời mà cặp đôi này thu được ở hiện tại.

Theo Minh Anh (Một thế giới)
Tin bài cùng sự kiện Hari Won