Hot: Trấn Thành bí mật cầu hôn Hari Won lúc nửa đêm

Ngày 13/07/2016 02:39 AM (GMT+7)

Trấn Thành - Hari Won ra khỏi quán bar lúc hơn 1 giờ sáng. Có thông tin tối nay danh hài sinh năm 1987 đã cầu hôn bạn gái khá hoành tráng.

Đêm 12/7, Hari Won trở về Việt Nam sau chuyến lưu diễn ở Mỹ, còn bạn trai Trấn Thành của cô đã về nước sớm do không được nhập cảnh. Cùng lúc, một người bạn của danh hài 8x bất ngờ tiết lộ, Trấn Thành đã chuẩn bị cầu hôn Hari Won rất hoành tráng.

Ngay khi vừa xuống sân bay, Hari được đón thẳng đến một quán bar ở ngay trung tâm TP.HCM, trong khi Trấn Thành tất bật chuẩn bị để làm cô bất ngờ. Theo hình ảnh mà chúng tôi ghi lại được, nữ ca sĩ Hương đêm bay xa ăn mặc giản dị trong khi danh hài sinh năm 1987 diện vest lịch lãm.

Khu vực diễn ra màn cầu hôn của giám khảo Đấu trường tiếu lâm được bảo vệ nghiêm ngặt. Được biết, Trấn Thành đã có màn cầu hôn lãng mạn, trong đó màn hình đèn led của quán hiện dòng chữ tiếng Hàn với nội dung “Hari, làm vợ anh nhé”. Sau đó cặp đôi hôn nhau say đắm.

Hot: Trấn Thành bí mật cầu hôn Hari Won lúc nửa đêm - 1

Dòng chữ chạy khi Trấn Thành cầu hôn bạn gái.

Sau màn cầu hôn, khoảng hơn 1h sáng thì Hari Won - Trấn Thành trở ra, cặp đôi luôn khoác tay nhau tình tứ và trò chuyện vui vẻ.

Hot: Trấn Thành bí mật cầu hôn Hari Won lúc nửa đêm - 2

Hari Won tình tứ khoác tay Trấn Thành trở ra sau khi được cầu hôn tại quán bar sang trọng.

Hot: Trấn Thành bí mật cầu hôn Hari Won lúc nửa đêm - 3

Được biết, danh hài sinh năm 1987 đã có màn cầu hôn hoành tráng và lãng mạn, trong đó màn hình đèn led của quán hiện dòng chữ tiếng Hàn với nội dung “Hari, làm vợ anh nhé”.

Hot: Trấn Thành bí mật cầu hôn Hari Won lúc nửa đêm - 4

Trấn Thành dường như muốn tạo bất ngờ cho bạn gái ngay sau khi cô vừa xuống sân bay, anh đã chuẩn bị kế hoạch cầu hôn từ trước.

Hot: Trấn Thành bí mật cầu hôn Hari Won lúc nửa đêm - 5

Hot: Trấn Thành bí mật cầu hôn Hari Won lúc nửa đêm - 6

Chiếc xe của Trấn Thành cùng một vài bạn bè anh đã đợi ở bên ngoài.

Hot: Trấn Thành bí mật cầu hôn Hari Won lúc nửa đêm - 7

Hot: Trấn Thành bí mật cầu hôn Hari Won lúc nửa đêm - 8

Cặp đôi trò chuyện với một vài người bạn trong xe.

Hot: Trấn Thành bí mật cầu hôn Hari Won lúc nửa đêm - 9

Hot: Trấn Thành bí mật cầu hôn Hari Won lúc nửa đêm - 10

Sau đó cả hai còn bất ngờ xuống xe đi dạo, ôm ấp và trò chuyện rất tự nhiên. Mặc dù biết có paparazzi nhưng Trấn Thành và Hari Won không hề né tránh. 

Clip Trấn Thành - Hari Won tay trong tay bước ra khỏi quán bar.

Đầu tháng 2/2016, Trấn Thành - Hari Won "gây sốc" dư luận khi bị phát hiện hình ảnh hẹn hò, trong khi nữ ca sĩ Hàn gốc Việt mới tuyên bố chia tay bạn trai cũ không lâu. Sau đó, Trấn Thành đã lên tiếng thừa nhận, anh và Hari nảy sinh tình cảm khi cả hai cùng đóng chung một bộ phim điện ảnh. Đến nay, Trấn Thành và bạn gái hơn 2 tuổi đã yêu nhau được khoảng 6 tháng.

Theo Khải Anh - Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h