Chồng bị ung thư phổi, Hoa hậu Hong Kong sụt hẳn 5kg xanh xao, ốm yếu

Ngày 14/11/2017 16:04 PM (GMT+7)

Đàm Tiểu Hoàn tất bật từ bệnh viên về nhà chăm sóc cho chồng bệnh tật.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Đàm Tiểu Hoàn tham gia một sự kiện tuyên truyền bảo vệ sức khỏe. Dễ dàng có thể nhận ra Hoa hậu Hongkong có phần kém sắc hơn trước. Cô để lộ đôi tay khẳng khiu gầy gò và ốm yếu.

chong bi ung thu phoi, hoa hau hong kong sut han 5kg xanh xao, om yeu - 1

Đàm Tiểu Hoàn tong teo vì chăm chồng bị ung thư.

Được biết, chồng của Đàm Tiểu Hoàn - thương gia Thái Cường Vinh vừa phát hiện ra mình mắc ung thư phổi. 2 tháng trước, Thái Cường Vinh bị sốt liên tục. Bạn bè đã khuyên anh đi khám và bác sĩ chẩn đoán anh mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn đầu.

Trong suốt khoảng thời gian vừa rồi, Đàm Tiểu Hoàn phải đi đi về về từ bệnh viện về nhà và ngược lại. Cô vì thế mà bị suy kiệt sức khỏe. Cân nặng cũng từ đó giảm rõ rệt. Được biết, Thái Cường Vinh đã trở về nhà sau khi từ chối xạ trị hậu phẫu thuật. Vị thương gia giàu có đã cắt một phần thùy phổi trái và phải. Anh cũng từ bỏ thuốc lá sau khi phát hiện bệnh.

chong bi ung thu phoi, hoa hau hong kong sut han 5kg xanh xao, om yeu - 3

Thương gia Thái Cường Vinh bị ung thư phổi.

Được biết, vì bệnh tình được phát hiện sớm nên thương gia Thái Cường Vinh không nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên, vì chăm chồng cộng thêm việc gánh vác kinh doanh cho gia đình khiếm Đàm Tiểu Hoàn kiệt sức.

Chia sẻ với phóng viên, cựu Hoa hậu Hongkong cho biết cô sẽ cùng chồng đi du lịch nghỉ ngơi sau khi anh khỏe hơn. Đối với Đàm Tiểu Hoàn, "sức khỏe là quan trọng, tiền bạc là thứ yếu".

chong bi ung thu phoi, hoa hau hong kong sut han 5kg xanh xao, om yeu - 4

Đàm Tiểu Hoàn từng là Hoa hậu Hongkong 1994.

Đàm Tiểu Hoàn và thương gia Thái Cường Vinh kết hôn được một thời gian dài nhưng không có con. Cặp đôi cũng cho biết không định sinh con cái vì muốn dành thời gian cho nhau. Sau khi thành "vợ người ta", người đẹp từ bỏ làng giải trí, kinh doanh cá viên chiên. Cửa hàng cá viên chiên của Đàm Tiểu Hoàn kinh doanh khá đắt khách, được nhiều người biết đến.

chong bi ung thu phoi, hoa hau hong kong sut han 5kg xanh xao, om yeu - 5

chong bi ung thu phoi, hoa hau hong kong sut han 5kg xanh xao, om yeu - 6

Đàm Tiểu Hoàn bán cá viên chiên vỉa hè.

>> Xem tiếp: 22 NĂM KHÔNG NHÌN MẶT NHAU, CUỐI CÙNG HOA HẬU HONGKONG VÀ THÀNH LONG CŨNG LÀM HÒA

Nguồn: http://khampha.vn/hau-truong/chong-bi-ung-thu-phoi-hoa-hau-hongkong-sut-han-5kg-xanh-xa...

Theo Sam Sam/ Sina, ON (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h