Song Joong Ki lộ ảnh bế con gái phúng phính của Chương Tử Di

Ngày 10/07/2016 19:59 PM (GMT+7)

Sự thân thiết của "soái ca quân nhân" và Hoa đán Cbiz khiến fan thích thú.

Mới đây, Chương Tử Di vừa chia sẻ hình ảnh nam diễn viên Song Joong Ki đang bế con gái Tỉnh Tỉnh khi anh có mặt tại Los Angeles để cùng hợp tác với cô trong một dự án. Bức ảnh nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn mạng.

song joong ki lo anh be con gai phung phinh cua chuong tu di - 1

Hình ảnh đánh yêu của bé Tỉnh Tỉnh bên nam tài tử Song Joong Ki.

Nhiều fan dành lời khen ngợi cho vẻ ngoài đáng yêu của con gái Chương Tử Di và vẻ đẹp trai của Song Joong Ki. Thậm chí có fan còn bình luận: "Ông xã quốc dân thật ấm áp và đáng yêu. Tỉnh Tỉnh à? Có phải con đang rất cố gắng để bình tĩnh có phải không?".

Trước đó, Song Joong Ki từng tiết lộ người anh muốn hợp tác nhất chính là Hoa đán Chương Tử Di. Theo một số nguồn tin, Song Joong Ki vừa ký kết hợp đồng với công ty quảng cáo của một thương hiệu di động nổi tiếng tại Trung Quốc. Được biết, giá trị hợp đồng lên tới 22,8 triệu NDT (khoảng 82 tỷ đồng) và kéo dài trong vòng 2 năm. Bởi vậy, sự xuất hiện của nam tài tử tại Los Angeles và cuộc gặp gỡ với Chương Tử Di có thể là lần hợp tác chung đầu tiên của cả hai.

song joong ki lo anh be con gai phung phinh cua chuong tu di - 2

Chương Tử Di hiếm khi khoe hình ảnh của con gái.

Dễ dàng có thể nhận ra bé Tỉnh Tỉnh thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ. Đặc biệt, hai bên má phúng phính của cô bé càng khiến fan thích thú. Tuy nhiên, không thể phủ nhận Tỉnh Tỉnh có nhiều nét giống bố Uông Phong hơn.

song joong ki lo anh be con gai phung phinh cua chuong tu di - 3

Cát Hội Tiệp, vợ cũ của Uông Phong từng bày tỏ sự tức giận khi Chương Tử Di và Uông Phong đưa con gái đi chơi.

Chương Tử Di và Uông Phong chính thức chào đón con gái Tỉnh Tỉnh vào cuối năm ngoái. Cặp đôi chỉ thỉnh thoảng công khai hình ảnh của cô bé con đáng yêu này. Sau khi sinh con, Chương Tử Di chọn cuộc sống đơn giản và bình yên bên chồng con tại Mỹ. Tuy nhiên, Cát Hội Tiệp, vợ cũ của Uông Phong thường xuyên đăng tải những lời nói xúc phạm cặp đôi. Thậm chí Cát Hội Tiệp còn cho rằng Chương Tử Di và Uông Phong lợi dụng con gái để đánh bóng tên tuổi khi đưa cô bé đi du lịch cùng cả gia đình.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Song Joong Ki
Tin hay đừng bỏ lỡ