Chồng cũ tố Huỳnh Dịch lăng nhăng với bạn diễn

Mặc dù đã ly hôn nhưng Hoàng Nghị Thanh vẫn chưa chịu buông tha cho Huỳnh Dịch.

Mặc dù đã chính thức đường ai nấy đi vào ngày 10/10 vừa rồi nhưng dường như Hoàng Nghị Thanh vẫn khá bức xúc khi nhắc đến cái tên Huỳnh Dịch. Mới đây nhất, vị đại gia nổi tiếng đã tố cáo vợ cũ lăng nhăng với bạn diễn. Huỳnh Dịch và Hoàng Nghị Thanh vẫn chưa chịu buông tha cho nhau.

chong cu to huynh dich lang nhang voi ban dien - 1
Huỳnh Dịch lại bị chồng cũ Hoàng Nghị Thanh lên án.

Vừa rồi, Hoàng Nghị Thanh bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân: "Cô ta luôn tưởng mình là trung tâm của vũ trụ. Theo dõi Weibo cá nhân của cô ta sẽ thấy lúc nào cô ta cũng có đàn ông bên cạnh chăm sóc. Lẽ thường mẹ phải là người chăm sóc con, mẹ sẽ là người dành tình cảm cho con nhưng đằng này cô ta lại dùng con gái như công cụ để đạt mục đích của mình. Từ đầu đến cuối, cô ta không hề thể hiện chút tình mẫu tử nào với con. Hãy thử nghĩ xem con gái tôi sẽ trưởng thành như thế nào nếu sống cùng một bà mẹ như vậy".

chong cu to huynh dich lang nhang voi ban dien - 2
Mối quan hệ của Hoàng Nghị Thanh và Huỳnh Dịch đã chấm dứt vào ngày 10/10 vừa rồi.

Ngoài những lời tố cáo, Hoàng Nghị Thanh còn cho biết nữ diễn viên nổi tiếng không cho mình gặp con gái. "Cô ta thay đổi tất thảy những phương tiện liên lạc từ điện thoại và chuyển tới thành phố khác để sinh sống. Cô ta cắt đứt mọi sự liên hệ giữa tôi và con gái", Hoàng Nghị Thanh chia sẻ.

chong cu to huynh dich lang nhang voi ban dien - 3
Hoàng Nghị Thanh tố Huỳnh Dịch không chăm sóc con gái và không cho anh gặp con.

Cuộc chiến giữa Hoàng Nghị Thanh và Huỳnh Dịch vẫn chưa chấm dứt khi vị thiếu gia này còn tố vợ cũ lăng nhăng với đại đa số những nam diễn viên mà cô đóng cùng. Trước những lời tuyên bố này, đại diện của Huỳnh Dịch cho biết cô sẽ báo cảnh sát và kiện chồng cũ vì tội phỉ báng và vu khống.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác