Chồng cũ "tố" Ngọc Thúy một năm nuôi con được 7 tỷ nhưng cứ hết tiền lại "khiêu chiến"

Ngày 11/06/2017 11:16 AM (GMT+7)

Đại gia Đức An cho biết, một năm Ngọc Thúy nuôi 2 con được anh chu cấp 7 tỷ nhưng cô cứ hết tiền là lại tìm cách tố cáo chồng cũ.

Sau một thời gian ngắn im ắng dành thời gian cho chồng mới cưới, mới đây, Ngọc Thúy lại tiếp tục "khẩu chiến" với chồng cũ trên trang cá nhân. Cụ thể, cựu người mẫu cho biết sẽ tiếp tục việc kiện tụng để đưa chồng cũ ra tòa.

Về phần mình, đại gia Đức An cũng không chịu thua. Khi được một người bạn thông báo cho việc Ngọc Thúy tiếp tục kiện cáo, vị đại gia này đã cho biết:

"Hai vợ chồng nó thiếu tiền là bắt đầu đi phá anh và Thảo. Một tháng nuôi con anh là được 600 triệu đồng, một năm được 7 tỷ mà cũng không đủ đâu", và:  "Không bám anh thì hai đứa đó làm gì để sống, đứa thì chưa đi làm bao giờ, đứa thì học luật mà có ai thuê, đi làm cò cũng chẳng ai tin".

Ngọc Thúy và chồng cũ

Còn Ngọc Thúy, cô khẳng định không có bằng chứng về việc chồng cô chu cấp 600 triệu một tháng để nuôi con:

"Chả biết ai hết tiền đến nổi phải quẫn trí đi gạt môi giới rao bán tài sản đã có lệnh toà niêm phong ở Mỹ. Nói bậy cho lắm vào rồi đến ngày toà xử vụ 288 tỷ, toàn thể phóng viên có mặt sẽ được thấy bằng chứng không hề có số tiền chu cấp 600 triệu/1 tháng nào cho con. Lúc đó xấu hổ để đâu cho hết. Chắc ém được tin chăng".

Hiện tại, câu chuyện của Ngọc Thúy và chồng cũ vẫn chưa đi đến hồi kết khiến nhiều người ngán ngẩm. Đặc biệt, em trai Ngọc Thúy lại đứng về phía anh rể cũ để chống lại chị gái. Được biết, đại gia Đức An có mối quan hệ khá tốt với em trai Ngọc Thúy và còn giúp đỡ anh chuẩn bị đám cưới sắp tới.

Đức An và vợ mới

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao