Chồng cũ trách Ngọc Thúy bỏ bê con cái

Ngày 01/04/2016 15:00 PM (GMT+7)

Đại gia Đức An lại làm dậy "sóng" khi tố Ngọc Thúy bỏ bê con cái 2 tháng bên Mỹ để về VN.

Mới đây, trên trang cá nhân của đại gia Đức An - chồng cũ của Ngọc Thúy đã chia sẻ dòng trạng thái trách móc vợ cũ. Theo Đức An, thì cựu người mẫu Ngọc Thúy luôn chối bỏ công sức sinh thành và dưỡng dục của mẹ. Bên cạnh đó, anh còn cho rằng Ngọc Thúy chửi bới bố mẹ và cho rằng họ không đủ tài giỏi để cho cô có cuộc sống giàu sang, hay tìm mọi cách đưa mẹ vào tù và mang bố mẹ  ra cho bạn bè xấu "chà đạp, nhục mạ và mua vui". 

Đại gia Đức An tiếp tục tố Ngọc Thúy. 

Ông xã của Phan Như Thảo còn cho biết, mẹ của Ngọc Thúy là người chăm sóc hai đứa con gái của anh từ khi còn nhỏ chứ không phải Ngọc Thúy. "Em không biết nuôi con thì đưa về cho bà ngoại nuôi. Bà mới chính là người đã nuối nấng và chăm sóc hai con từ nhỏ chứ không phải là em. Em chối bỏ hết công sức sinh thành, dưỡng dục của mẹ mình. Em không nhục nhã và xấu hổ với mẹ mình sao?", Đại gia Đức An viết. 

Được biết mối quan hệ giữa Đức An và mẹ vợ cũ vẫn rất tốt.

Ngoài việc chia sẻ dòng trạng thái, anh còn đăng tải bức ảnh bà Bê với hình ảnh rất giản dị và tảo tần. Được biết, đại gia Đức An và bố mẹ của vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Mỗi khi có thời gian, anh đều đến thăm bố mẹ Ngọc Thúy mặc dù không quá nhiều. 

Đại gia Đức An từng cho biết anh nhiều lần muốn nhận nuôi hai con nhưng chưa được. 

Bên cạnh việc tố cựu người mẫu, chồng cũ của Ngọc Thúy còn trách cô thiếu trách nhiệm với hai cô con gái chung. Vì theo anh, Ngọc Thúy về nước vui vẻ với bạn bè trước khi tái hôn với chồng luật sư mà đã bỏ rơi 2 đứa con ở Mỹ để về nước. 

Ngọc Thúy vừa tổ chức tiệc chia tay độc thân với bạn bè cách đây không lâu.

Hình ảnh Ngọc Thúy vui chơi cùng bạn bè tại TP.HCM. 

Hiện Ngọc Thúy vẫn chưa lên tiếng bất cứ điều gì.  Vụ kiện tụng về tài sản của cô và chồng cũ sau nhiều năm vẫn chưa có hồi kết. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngọc Thúy