Đại gia Đức An úp mở tin Phan Như Thảo có thai

Ngày 14/12/2015 20:10 PM (GMT+7)

Ông xã đại gia của Phan Như Thảo đã viết những lời ngọt ngào dành cho đứa con tương lai.

Hôm nay, đại gia Đức An đã úp mở chuyện Phan Như Thảo có bầu trên trang cá nhân của mình. Trong đó, anh viết những lời ngọt ngào cho đứa con tương lai của hai người: "Con yêu, mai mốt con lớn xem qua Facebook này con sẽ biết cha mẹ hạnh phúc và đây là kỷ niệm để lại cho con. Ngày 37 và 38. Hôn con yêu thật nhiều".

Dòng trạng thái này của ông xã Phan Như Thảo thu hút sự chú ý của nhiều người. Đông đảo bạn bè, fan hâm mộ dự đoán nữ diễn viên họ Phan đã mang thai và chúc mừng cặp đôi đón tin vui.

Đại gia Đức An đăng ảnh vợ ôm bó hoa rực rỡ kèm theo những lời yêu thương dành cho đứa con tương lai, như ngụ ý Phan Như Thảo có bầu.

Cách đây vài ngày, doanh nhân Nguyễn Đức An cũng đăng tải hình ảnh em bé và viết: "Mẹ ơi, mẹ đừng khóc nhé! Chờ con ra con sẽ bảo vệ mẹ Phan Như Thảo". Có thể nói, vị đại gia ngoại ngũ tuần đã khá nóng lòng muốn có con với người vợ 8x.

Thời gian trước, người đẹp sinh năm 1988 cũng dính tin đồn bầu bí khi xuất hiện với mặc đồ thùng thình, luôn đi giày thấp và có phần tròn trịa hơn. Nữ diễn viên còn có dòng tâm sự trên trang cá nhân khiến nhiều người hiểu lầm cô đang mang thai: "Nghe nói ăn nhiều khoai mỡ sẽ sinh đôi á! Bị ép ăn riết rồi sắp biến thành củ khoai luôn à. Hy sinh đời mẹ cũng cố đời con, cố lên cố lên". Nhưng sau đó, Phan Như Thảo đã phủ nhận.

Cặp đôi thường xuyên "khoe" hạnh phúc của mình trên mạng xã hội.

Phan Như Thảo bí mật làm lễ đính hôn với đại gia Đức An vào đầu tháng 11, đến nay là hơn 1 tháng. Sau khi đính hôn, hai người vẫn vướng vào những lùm xùm liên quan đến mối quan hệ với siêu mẫu Ngọc Thúy - vợ cũ của doanh nhân Đức An. Trước những dị nghị của dư luận, ông xã Phan Như Thảo luôn lên tiếng bảo vệ vợ. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những lời yêu thương về nhau trên mạng xã hội.

Theo L.C (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phan Như Thảo