Hoa hậu Diễm Hương cho biết từ ngày có chồng và con trai, khả năng nấu ăn của cô ngày càng lên tay.
Mới đây, Hoa hậu Diễm Hương đã có buổi gặp gỡ với các chuyên gia ẩm thực đến từ Nhật. Tại đây hai bên đã trao đổi những đặc trưng trong văn hóa ẩm thực của hai nước. Đặc biệt, phía đại diện Việt Nam - Hoa hậu Diễm Hương đã trổ tài nấu món cháo hoa chả cá hành gừng.
Chia sẻ về lý do chọn món này để hướng dẫn các chuyên gia ẩm thực Nhật, Diễm Hương nói đây là món cháo tốt cho sức khỏe. Thời tiết bên Nhật thường lạnh, lại có hoa nở quanh năm dễ gây dị ứng. Món ăn này sẽ giúp hạn chế cảm cúm, đồng thời tăng cường sức đề kháng của cơ thể từ đó giúp mọi người có sức khỏe tốt hơn.
Diễm Hương cho biết, cô hay nấu món ăn này bởi vì con trrai hay bị ốm vặt nên thường nấu cho bé ăn. Trước đây, người đẹp sinh năm 1990 vốn không phải là người yêu thích công việc nội trợ, nhưng từ khi có chồng và sinh con cô thường xuyên phải vào bếp.
"Công việc bếp núc gắn với bà mẹ bỉm sữa như tôi mỗi ngày khiến tôi ngày càng thích việc nấu ăn. Ông xã cũng rất thích các món ăn mà tôi nấu nên tôi thường cố gắng tìm hiểu những món mới và làm cho gia đình. Tôi nghĩ giờ ăn uống không đâu vệ sinh bằng việc mình tự nấu tại nhà", Diễm Hương nói.
Diễm Hương diện trang phục đơn giản đi nấu ăn.
Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 trổ tài nấu ăn, cô cho biết cô nấu ăn giỏi hơn từ khi chăm sóc bữa cơm cho gia đình.
Hoa hậu nấu món cháo hoa chả cá hành gừng cùng đầu bếp Bích Vy của Bà nội trợ tài danh.
Công việc bếp núc mỗi ngày khiến Diễm Hương giờ đây rất khéo tay.
Hiện mọi bữa ăn trong gia đình đều tự tay Diễm Hương nấu, cô luôn cố gắng để nấu cơm ngon cho con và ông xã.
Món cháo với nguyên liệu đơn giản của Diễm Hương được nhiều lời khen ngợi.