Chồng đang ốm đau bệnh tật, nữ sĩ Quỳnh Dao tuyên bố "trả chồng" cho con riêng

Ngày 04/05/2017 14:00 PM (GMT+7)

Mâu thuẫn giữa mẹ kế - con chồng trong gia đình Quỳnh Dao gây xôn xao mặt báo.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ văn sĩ Quỳnh Dao bất ngờ chia sẻ nỗi thất vọng của cô đối với các con riêng của chồng. Được biết, thời gian gần đây, quan hệ của Quỳnh Dao và con riêng của ông Bình Hâm Đào, chồng bà, không hề tốt đẹp.

Chồng đang ốm đau bệnh tật, nữ sĩ Quỳnh Dao tuyên bố amp;#34;trả chồngamp;#34; cho con riêng - 1

Quỳnh Dao mâu thuẫn với con riêng của chồng.

Sự việc bắt đầu khi ông Bình Hâm Đào bị ốm yếu, mất trí nhớ và từng có 2 lần đột quỵ. Sức khỏe không tốt, ông Bình phải nằm viện điều trị. Vì không thể ăn uống nên các bác sĩ đưa ra yêu cầu đặt ống thông dạ dày cho ông Bình để ông có thể ăn uống được bình thường.

Nhưng, Quỳnh Dao lại kịch liệt phản đối phương pháp này và cho rằng làm như vậy sẽ khiến chồng đau đớn. Trong khi đó, các con của ông Bình lại có suy nghĩ hoàn toàn ngược lại. Chính vì bất đồng quan điểm nên cả hai bên bắt đầu xảy ra mâu thuẫn. Vì vụ việc này, Quỳnh Dao tuyên bố "trả lại chồng" cho các con riêng chăm sóc và không vào viện thăm ông nữa.

Chồng đang ốm đau bệnh tật, nữ sĩ Quỳnh Dao tuyên bố amp;#34;trả chồngamp;#34; cho con riêng - 2

Ông Bình Hâm Đào gặp vấn đề về sức khỏe và mất trí nhớ.

Hiện tại, vụ việc "trả chồng" của Quỳnh Dao đang được bàn tán sôi nổi trên mặt báo. Đối diện với thông tin này, Bình Hành, con gái của ông Bình đã chia sẻ trên trang cá nhân tâm sự riêng của mình. Cô cảm thấy xấu hổ vì chuyện gia đình bị khui ra trên mặt báo.

Bình Hành cho biết: "Dì Quỳnh Dao lựa chọn cách không để cha đau đớn, chúng tôi rất tôn trọng. Dì muốn nhớ những kỷ niệm đẹp với cha, chúng tôi cũng không ý kiến. Dì phỉ báng chúng tôi để người ta thấy rằng Dì quan tâm đến chồng mình, chúng tôi cũng không bận tâm. Nhưng, chúng tôi không thể chấp nhận chuyện cha của chúng tôi bị người ta cười nhạo, bàn tán giống như hiện tại".

Chồng đang ốm đau bệnh tật, nữ sĩ Quỳnh Dao tuyên bố amp;#34;trả chồngamp;#34; cho con riêng - 3

Bình Hành, con gái Bình Hâm Đào chia sẻ về chuyện mâu thuẫn với mẹ kế.

Trong tâm sự của mình, Bình Hành cho biết thực sự bố cô chỉ là mất trí nhớ, không hề bị hôn mê hay chết lâm sàng. Chuyện đặt ống dạ dày là điều tốt cho ông và các bác sĩ cũng cho biết nó không hề ảnh hưởng hay gây đau đớn gì. Chuyện Quỳnh Dao không chấp nhận điều này là vì: "Dì không thể chấp nhận chuyện cha tôi mất trí nhớ, không nhớ tới Dì, chỉ là "cái xác không hồn", thà chọn cho ông cái chết êm ái. Nhưng, chúng tôi vẫn cần có cha, dẫu ông không còn nhớ chúng tôi, ông ấy vẫn là cha của chúng tôi và chỉ cần ông hiện diện là đủ".

Theo lời của Bình Hành, "Dì Quỳnh Dao đã nói với các anh, chị em tôi rằng: "Ông ấy giờ chỉ là cái xác không hồn, mọi người hãy tự chăm sóc ông ấy. Tôi sẽ sống cuộc đời của riêng tôi". Coi như dì đã trả lại cha cho chúng tôi"..

Bình Hành cũng khẳng định cô cảm thấy vui vì cuối cùng Quỳnh Dao có thể rũ bỏ gánh nặng và tiếp tục sự nghiệp viết tiểu thuyết của mình và chuẩn bị ra sách mới. Mọi chuyện liên quan tới cha cô giờ đã có các con của ông lo.

Chồng đang ốm đau bệnh tật, nữ sĩ Quỳnh Dao tuyên bố amp;#34;trả chồngamp;#34; cho con riêng - 4

Quỳnh Dao nổi tiếng với khá nhiều tác phẩm đình đám trong đó có Hoàn Châu Cách Cách.

Quỳnh Dao là cái tên nổi tiếng Châu Á. Bà là nữ văn sĩ được biết đến với các tác phẩm ngôn tình được chuyển thể thành phim, trong đó không thể không nhắc tới Hoàn Châu Cách Cách, Tân dòng sông ly biệt, Xóm vắng, Một thoáng mộng mơ, Trời xanh đổ lệ... Quỳnh Dao có hai đời chồng và 1 con gái. Quỳnh Dao kết hôn lần 2 với ông Bình Hâm Đào, tổng biên tập tờ báo lớn. Thời điểm cả hai đến với nhau, họ bị chỉ trích dữ dội. Ông Bình Hâm Đào cũng ly hôn vợ để đến với Quỳnh Dao.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ