Chồng đầu tiên tố Huỳnh Dịch lăng nhăng

Ngày 18/06/2014 11:01 AM (GMT+7)

Đại gia Khương Khải lên tiếng khẳng định vợ cũ nhiều lần "tòm tem" bên ngoài.

Cậu chuyện về cuộc hôn nhân hiện tại của Huỳnh Dịch và Hoàng Nghị Thanh vẫn đang gây ồn ào và trở thành tâm điểm chú ý trong làng giải trí Cbiz. Trong khi Huỳnh Dịch công khai giấy khám bệnh tại bệnh viện cùng hình ảnh thương tích trên mặt do chồng đánh thì Hoàng Nghị Thanh lại đăng tải đoạn video ghi lại cảnh cãi vã của hai người trên mặt báo. Bên cạnh đoạn video, Hoàng Nghị Thanh không hề động tay động chân với vợ.

Chồng đầu tiên tố Huỳnh Dịch lăng nhăng - 1

Chồng đầu tiên tố Huỳnh Dịch lăng nhăng - 2
Huỳnh Dịch đưa ra bằng chứng tố cáo chồng cũ.

Chồng đầu tiên tố Huỳnh Dịch lăng nhăng - 3
Huỳnh Dịch bên người chồng hiện tại.

Trong thời điểm những tranh cãi trên mặt báo cũng như trên mạng xã hội vẫn đang nóng lên từng ngày thì mới đây, thương gia Khương Khải, chồng đầu tiên của Huỳnh Dịch lại bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân: "Điều đáng tiếc nhất trong cuộc đời của tôi chính là gặp phải cô. Điều đáng mừng nhất trong cuộc đời tôi chính là đã sớm nhận ra và ly hôn với cô - con mèo dâm đãng vốn quen mùi vụng trộm".

Chồng đầu tiên tố Huỳnh Dịch lăng nhăng - 4
Khương Khải là người chồng đầu tiên của Huỳnh Dịch.

Hôm qua (ngày 17/6), Khương Khải tiếp tục tiết lộ thêm về cuộc sống hôn nhân của anh và vợ cũ. Anh cho biết chuyện Huỳnh Dịch ngoại tình không có gì là quá lạ. Trong khoảng thời gian Huỳnh Dịch và Khương Khải còn là vợ chồng, nữ diễn viên nổi tiếng đã nhiều lần vào khách sạn với bạn trai cũ. Khương Khải còn cho biết vì không muốn để lộ chuyện này Huỳnh Dịch đã bịa ra chuyện anh bí mật "cặp kè" với Hoắc Tư Yến. Từ việc này mà cả hai người đẹp nổi tiếng Cbiz đã kéo nhau ra tòa để phân xử vụ việc.

Chồng đầu tiên tố Huỳnh Dịch lăng nhăng - 5
Huỳnh Dịch và Hoắc Tư Yến cãi nhau vì thương gia Khương Khải.

Được biết, Huỳnh Dịch và Khương Khải chính thức làm đám cưới sau 40 ngày quen biết. Trong khoảng thời gian là vợ chồng, vị thương gia nổi tiếng rất mực cung phụng Huỳnh Dịch mua xe hơi, nhà lầu cho cô. Nhưng sau khi biết vợ ngoại tình, Khương Khải đã không bỏ qua và quyết định chấm dứt cuộc sống hôn nhân dối trá.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ