Chồng Diễm Hương dựng lại cảnh bị uy hiếp khi yêu vợ

Ngày 30/11/2015 15:04 PM (GMT+7)

Clip kỷ niệm tình yêu dài gần 5 phút đã tái hiện một phần sóng gió mà vợ chồng Diễm Hương phải trải qua.

Đám cưới của Hoa hậu Diễm Hương đã diễn ra vào chiều tối 29/11 tại TP.HCM. Đây được xem là một trong những hôn lễ đáng chú ý nhất năm 2015 với không khí lãng mạn, ấm áp.

Tại lễ cưới, vợ chồng Diễm Hương - Quang Huy đã khiến các vị khách mời không khỏi xúc động khi chiếu đoạn clip nói về tình yêu đầy sóng gió của cả hai. Chồng Diễm Hương làm mọi người bất ngờ bởi cách anh dành tặng cho vợ. Với Quang Huy, bà xã anh là cô gái xứng đáng được trân trọng, yêu thương và hạnh phúc.

Chồng Diễm Hương dựng lại cảnh bị uy hiếp khi yêu vợ - 2

Gia đình hạnh phúc của Hoa hậu Thế giới người Việt 2010.

Đặc biệt, đoạn video còn có cả cảnh dựng lại tình tiết Quang Huy bị uy hiếp về tinh thần lẫn thể xác khi yêu người đẹp. Anh đến với mỹ nhân họ Lưu khi cô ly hôn với người chồng đại gia. Lúc đó, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 cho biết, chồng cũ luôn tìm cách ngăn cản và đe dọa cả người thân lẫn bạn bè của cô.

Quang Huy lần đầu gặp gỡ Diễm Hương vào năm 2013 khi vừa đi du học ở Mỹ, trở về TP HCM. Đây là giai đoạn người đẹp sinh năm 1990 và chồng cũ tiến hành ly hôn.

Chồng Diễm Hương và con trai Noah.

Clip cưới được quay tại Đà Lạt. Chồng Diễm Hương hy vọng, sau nhiều sóng gió, cả hai sẽ ở bên nhau mãi mãi và lâu dài cùng với cậu con trai đáng yêu.

Clip chồng Diễm Hương dành tặng vợ:

Theo Nguyên- Clip: Khoa Nguyễn (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Diễm Hương