Chồng diễn viên Kha Ly "vạch tội" vợ thiếu tôn trọng mình

Ngày 27/04/2018 14:00 PM (GMT+7)

Nam diễn viên Thanh Duy cho biết anh còn bị bà xã Kha Ly “sửa lưng” ngay trước mặt bạn bè, đồng nghiệp.

Nữ diễn viên Cổng mặt trời Kha Ly và ông xã Thanh Duy kết hôn đã được 2 năm. Cặp diễn viên đẹp đôi này được nhiều người ngưỡng mộ vì luôn ngọt ngào, tình tứ bên nhau mỗi khi xuất hiện ở cùng một sự kiện. Tuy nhiên khi tham gia show truyền hình Phiên tòa tình yêu, trước mặt NSND Hồng Vân, Trấn Thành và Việt Hương, Thanh Duy thẳng thắn "vạch trần" tội của vợ.

Vì không thể “chịu đựng” thái độ coi thường của bà xã Kha Ly thêm ngày nào nữa, nam diễn viên Thanh Duy quyết định đến Phiên Tòa Tình Yêu “kiện” vợ để phân giải đúng sai.  

Clip chồng Kha Ly "tố" vợ thiếu tôn trọng mình.

Trong vai trò thẩm phán của vụ kiện, Hồng Vân lập tức chất vấn Thanh Duy và Kha Ly tại sao mới cưới nhau chưa được bao lâu mà cả hai đã đưa nhau ra tòa. Đáp lại, Thanh Duy bức xúc chia sẻ, vấn đề anh đưa ra tòa hôm nay xuất phát từ Kha Ly, vì hễ anh nói chuyện thì cô lại nhìn lên trần nhà. Hành động này lặp lại nhiều lần khiến nam diễn viên cảm thấy ức chế và nghĩ bị khinh thường, nên hôm nay anh nhất quyết phải “làm cho ra lẽ”.

chong dien vien kha ly "vach toi" vo thieu ton trong minh - 1

Câu nói của vợ - “Nếu tiếp tục như vậy anh sẽ không bao giờ thành công” được coi là sỉ nhục đối với Thanh Duy.

Thanh Duy khẳng định dù rất khoan dung, độ lượng nhưng anh không thể chấp nhận thái độ thiếu tập trung của vợ khi bản thân đang cao hứng chia sẻ chuyện buồn vui. Không chỉ bị vợ “tỏ thái độ” thiếu tôn trọng ở trong nhà, nam diễn viên còn bị vợ “sửa lưng” ngay trước mặt bạn bè đồng nghiệp. Lần đó, chỉ vì hát sai nhịp, Thanh Duy đã bị Kha Ly chỉnh thẳng mặt và nói rằng: “Nếu tiếp tục như vậy anh sẽ không bao giờ thành công”. Trước những thái độ ấy của bà xã, nam diễn viên tuyên bố: “Cuộc sống của mình gì cũng được nhưng vợ không tôn trọng là không được!”

Bào chữa cho Kha Ly, Trấn Thành trong vai trò luật sư đã cho biết, anh hoàn toàn đồng ý tâm lý không muốn bị vợ “chỉnh” của cánh đàn ông. Tuy nhiên, vị luật sư này khẳng định Kha Ly chỉ đang nhắc nhẹ nhàng, vấn đề là ở thái độ không chịu tiếp thu ý kiến của Thanh Duy. Không chỉ vậy, Trấn Thành còn cho rằng sự truyền tải của Thanh Duy không phù hợp với Kha Ly, khiến cô không tiếp nhận được nên cách duy nhất là nhìn lên trần nhà. Kha Ly lập tức củng cố kết luận này bằng việc tiết lộ chồng mình có thói quen hay “càm ràm” những chuyện không liên quan đến cuộc sống 2 người.

chong dien vien kha ly "vach toi" vo thieu ton trong minh - 2

Thanh Duy được Việt Hương bênh vực.

chong dien vien kha ly "vach toi" vo thieu ton trong minh - 3

Giúp sức cho Kha Ly nhưng "luật sư" Trấn Thành hoàn toàn đồng ý tâm lý không muốn bị vợ “chỉnh” của cánh đàn ông.

Tưởng như đang phối hợp đầy ăn ý tuy nhiên sau đó "team Trấn Thành – Kha Ly” bất ngờ nảy sinh mâu thuẫn. Cụ thể, ngay khi Kha Ly tiết lộ rằng “Em không thích khen chồng”, hoặc có khen thì “khen trong thái độ thờ ơ”, Trấn Thành lập tức về phe Việt Hương - luật sư của Thanh Duy, phản đối ngay hành động “khó chấp nhận” này của nữ diễn viên. Chứng kiến 2 vị luật sư có xu hướng “bỏ rơi” luôn 2 thân chủ, thẩm phán Hồng Vân lập tức gõ búa cảnh cáo.

Những diễn biến thú vị của "vụ kiện" giữa vợ chồng diễn viên Kha Ly - Thanh Duy được phát sóng lúc 20h Chủ Nhật - 29/04/2018, trên cả 2 kênh: HTV2 và Giải Trí TV.

Nam Cường và vợ mới cưới hạnh phúc dự đám cưới Kha Ly
Ca sĩ Nam Cường và vợ mới cưới cùng nhiều sao Việt tới chúc mừng cặp diễn viên Thanh Duy - Kha Ly.

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ