Chồng Hồng Ngọc dí dỏm tiết lộ chiêu bài tán tỉnh vợ cách đây 12 năm

Ngày 30/10/2016 10:01 AM (GMT+7)

Ông xã của nữ ca sĩ "Mắt nai cha cha cha" nói về lý do hồi xưa Hồng Ngọc bị mình dụ dỗ.

Chồng Hồng Ngọc dí dỏm tiết lộ chiêu bài tán tỉnh vợ cách đây 12 năm

Từng lận đận hôn nhân nhưng sau khi rời Việt Nam sang Mỹ một thời gian, Hồng Ngọc đã tìm được bờ vai vững chắc là chàng trai Việt kiều Thomas Tâm Nguyễn để yêu và tiến đến kết hôn. Sau 12 năm, hiện nay, ca sĩ “Mắt nai cha cha cha” đã có một gia đình hạnh phúc bên chồng và 3 con ngoan ngoãn, dễ thương.

Hồng Ngọc cùng chồng ngày mới yêu nhau

Mới đây, chồng Hồng Ngọc khoe khoảnh khắc "độc" chụp cùng vợ hồi mới yêu. Anh cũng dí dỏm tiết lộ chiêu thức mình đã dùng để "mua chuộc" trái tim của Hồng Ngọc: "12 năm trước, có cô ca sĩ từ Việt Nam qua đây hát, nhìn tướng cũng được nên tôi dụ: 'Yêu anh đi, anh sẽ làm show cho em hát, nếu show lỗ thì em cho anh mượn tiền để bù lỗ. Yêu anh đi, rồi anh sẽ mua vài cái nhà cho em'. Và cô ấy đã bị dụ thiệt!"

Ngoài ra, còn nhiều hình ảnh ấn tượng khác của sao Việt trên Facebook:

Vợ Hiệp Gà chụp ảnh kỷ niệm trước khi sinh: “Trước ngày vào ổ, mẹ làm 2 kiểu kỷ niệm với em yêu”

Hoa hậu Thu Thảo: “Công việc nhiều chạy như trời hành gần đây, giờ mới tạm thời hoàn thành xong mọi thứ, yên tâm tối nay bay rồi”

Nhân dịp mừng tuổi mới của nhóc tỳ nhà Thúy Hạnh - Minh Khang, ca sĩ Hoàng Bách gửi lời chúc: “Chúc mừng sinh nhật 8 tuổi con gái Suti xinh đẹp”

Angela Phương Trinh sành điệu với mái tóc dài mới nối

Diễn viên Kim Hiền tâm sự: "Sự chia sẻ cũng là đi đôi với hành động và cảm ơn người bạn cũng là người mà Hiền từ đây sẽ trút hết cái tình vào đây! Bởi vì đơn giản lắm, bạn đã cho Hiền niềm tin trong cuộc sống trong lúc Hiền mệt mỏi trong tâm trí! Và giờ Hiền cảm thấy là Kim Hiền!"

Đoan Trang thích thú khi gặp bạn bè cũ

 

Thu Minh chia sẻ: “Hành hương về đất Phật... Thấy mình thật nhỏ bé trước đại ngàn mênh mông”

Đàm Vĩnh Hưng: "Trước khi rời Việt Nam, tôi ráng ăn các món mình thích nhất (bún mắm, gỏi cuốn mắm nêm, gỏi đu đủ tai heo, nước dừa, chuối nướng) để ngày mai 'làm dâu xứ lạ' không có mà ăn"

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Ngọc