Câu "thần chú" giúp chồng Hồng Ngọc vượt bão táp hôn nhân

Ngày 31/05/2016 15:37 PM (GMT+7)

Ông xã Thomas Tâm Nguyễn của Hồng Ngọc "mắt nai" cảm động viết những lời ngọt ngào nhân kỷ niệm 7 năm ngày cưới.

Hôm qua (ngày 30/5) là kỷ niệm 7 năm ngày cưới của vợ chồng Hồng Ngọc. Giọng ca Mắt nai cha cha cha lên xe hoa lần thứ hai cùng ông xã Việt kiều Thomas Tâm Nguyễn vào ngày 30/5/2009 tại thành phố Dallas, Mỹ. Trước đó 3 năm, cặp đôi đã đăng ký kết hôn. Trải qua chục năm nên nghĩa vợ chồng và có 3 mặt con nhưng đôi vợ chồng vẫn vô cùng lãng mạn. Nhân kỷ niệm ngày cưới, nữ ca sĩ 7x và ông xã  đều viết những lời ngọt ngào dành cho nhau.

Hồng Ngọc nhắn nhủ lời "mật ngọt" đầy dịu dàng đến chồng: "Anh! Hôm nay, kỉ niệm ngày cưới của mình, cám ơn anh đã luôn bên em, anh nhé. Từng lời từng chữ khi đứng trước bàn thờ, sẽ mãi nằm trong tâm trí em và sẽ đi theo chúng ta suốt quảng đời còn lại, anh nhé... Dù sau này em có nhăn nheo, già nua, xấu xí cũng phải ráng chịu mà ở bên em nghe chưa? Nói tóm lại là chúc mừng ngày chúng ta hứa hẹn với nhau để rồi có ba thiên thần ngày hôm nay. Yêu anh..."

Khoảnh khắc tình tứ của vợ chồng Hồng Ngọc trong ngày kỷ niệm 7 năm lên xe hoa.

Vợ chồng cô đã tổ chức một bữa tiệc ấm áp để chung vui với những người thân yêu.

Trong khi đó, ông xã Thomas Tâm Nguyễn của ca sĩ "Mắt nai" cũng dành những lời đầy yêu thương cho vợ. Anh còn bày tỏ tâm trạng xúc động khi nhớ lại ngày cưới trong lễ đường 7 năm trước. Chàng bầu show Việt kiều thổ lộ:

"Hôm nay là kỷ niệm ngày Tâm và Ngọc được làm đám cưới trong nhà Chúa cách đây 7 năm! Trước đó 3 năm thì đôi trẻ đã nên vợ chồng đối với chính phủ Mỹ. Sau khi Ngọc trở thành thành viên của giáo hội công giáo, chúng tôi đã cùng bước lên bàn thờ để hứa với nhau câu "thần chú" như sau:

'Anh, Giuse Nguyễn Đức Tâm xin nhận em Maria Nguyễn Thị Hồng Ngọc làm vợ, và hứa sẽ giữ lòng chung thủy với em, khi thịnh vượng cũng như lúc gian nan, khi bệnh hoạn cũng như lúc mạnh khỏe, để yêu thương và tôn trọng em mọi ngày suốt đời anh.'

Và cô ấy cũng đáp lại lời hứa ấy với tôi trước mặt cộng đoàn dân chúa.

Không biết mọi người thế nào chứ mỗi lần mình nhẩm lời hứa trên, thì lại cảm động thật nhiều! Lời hứa này đúng như câu thần chú để giúp chúng ta vượt qua những mưa gió bão táp trong hôn nhân.... Vì cuộc đời không phải lúc nào cũng là con đường trải đầy bông hồng lãng mạn, còn có thể gặp những ngã rẽ có mưa bão và bùn lầy!

Cảm ơn đời đã cho chúng tôi tìm đến nhau và ở lại trong nhau!

Đời anh vui từ ngày em đến!

Tâm cũng muốn cảm ơn tất cả mọi người luôn dành những lời chúc phúc cho Tâm Ngọc bấy lâu nay, nó không chỉ là những lời nói để đọc cho sướng... Đó là những động lực giúp Tâm luôn ý thức rằng hạnh phúc luôn bên ta, và chúng ta phải biết bảo vệ hạnh phúc của mình, biết yêu thương nhau hơn!"

Hồng Ngọc và ông bầu Thomas Nguyễn vẫn yên ấm, lãng mạn sau nhiều năm kết hôn.

Vợ chồng Hồng Ngọc đến với nhau nhờ mối duyên ông bầu - ca sĩ. Sau một lần hôn nhân lỡ dở, nữ ca sĩ Vùng trời bình yên đã có được hạnh phúc dài lâu ở cuộc hôn nhân thứ 2 bên ông xã tâm lý. Thomas Tâm Nguyễn và Hồng Ngọc bằng tuổi, cùng sinh năm 1978. Anh rất thấu hiểu và yêu thương cô. 

Hồng Ngọc và chồng đã có 3 đứa con đẹp như thiên thần: Chấn Hưng, Hồng Ân và Chấn Hào. "Hoàng tử nhí" nhà Hồng Ngọc chào đời vào tháng 10 năm ngoái, hiện bé được 7 tháng tuổi. Bên cạnh tổ ấm hạnh phúc, Hồng Ngọc còn luôn được chồng đứng sau "yếm trợ" trong mỗi bước đường sự nghiệp. Hiện tại, chồng Hồng Ngọc vẫn đảm nhận "nhiệm vụ kép" vừa là chồng, vừa là người quản lý của nữ ca sĩ.

Tổ ấm viên mãn của nữ ca sĩ "Mắt nai" với 3 nhóc tỳ xinh xắn, khôi ngô.

Cách đây 2 tháng trong show diễn đánh dấu sự trở lại của mình, Hồng Ngọc đã hôn chồng đầy say đắm trước sự chứng kiến của hàng nghìn khán giả. Nữ ca sĩ cũng kể lại câu chuyện tình đầy ngọt ngào của vợ chồng mình trong đêm diễn.

Theo Cát Cát
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt

Video chọn lọc