Chồng muốn hiến tạng sau khi qua đời, phản ứng của cô vợ Hoa hậu gây ngạc nhiên

Ngày 13/11/2018 18:00 PM (GMT+7)

Ông xã Trương Trí Lâm muốn hiến tạng và tủy xương, Viên Vịnh Nghi lên tiếng.

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân, nam tài tử Trương Trí Lâm bất ngờ bày tỏ mong muốn có thể hiến tạng và tủy xương sau khi qua đời. Chia sẻ này của Trương Trí Lâm nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ phía fan. Nhiều người cảm động trước tấm lòng của nam tài tử nổi tiếng.

Chồng muốn hiến tạng sau khi qua đời, phản ứng của cô vợ Hoa hậu gây ngạc nhiên - 1

Trương Thiết Lâm khẳng định muốn hiến tạng khi qua đời.

Được biết, ông xã của Viên Vịnh Nghi có ý định này từ sau khi tham gia chương trình từ thiện. Anh chia sẻ: "Một lần trở về Hong Kong sau khi đóng phim ở nước ngoài, tôi nhận được lá thư của một người có tủy phù hợp với mình và cần được hỗ trợ. Tôi đã ngay lập tức liên hệ lại nhưng đã quá muộn. Tôi thực sự cảm thấy tiếc nuối và day dứt vì điều này".

Vì muốn có thể cứu sống sinh mạng của những người khác nên Trương Trí Lâm mới định hiến tạng khi qua đời. Được biết, anh đã hạn chế uống rượu và hút thuốc để có thể trạng khỏe mạnh nhất.

Chồng muốn hiến tạng sau khi qua đời, phản ứng của cô vợ Hoa hậu gây ngạc nhiên - 2

Bà xã Viên Vịnh Nghi ủng hộ Trương Trí Lâm làm điều này.

Nhiều người đã rất tò mò về phản ứng của Viên Vịnh Nghi khi nghe tin chồng muốn hiến tạng khi qua đời. Không chờ khán giả chờ đợi lâu, nàng Hoa hậu nổi tiếng cho biết cô rất ủng hộ ông xã làm điều này. Đặc biệt, Viên Vịnh Nghi cũng có ý định hiến tạng và muốn cống hiến cơ thể cho y học. Các fan rất ngưỡng mộ hai vợ chồng Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm.

Chồng muốn hiến tạng sau khi qua đời, phản ứng của cô vợ Hoa hậu gây ngạc nhiên - 3

Gia đình hạnh phúc của Trương Trí Lâm.

Trương Trí Lâm là cái tên không còn xa lạ với khán giả truyền hình. Anh từng được biết đến với các vai diễn trong Lục Tiểu Phụng, Thần chưởng Như Lai, Nghịch thủy hàn... Về phía Viên Vịnh Nghi, cô từng là Hoa hậu Hong Kong 1990. Viên Vịnh Nghi cũng nổi tiếng khi tham gia loạt phim đình đám như Nghi tình biệt luyến, Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không, Tân Sở Lưu Hương, Tiếu ngạo giang hồ, Hoa Mộc Lan... Cả hai được coi là một trong những cặp vợ chồng đẹp nhất nhì làng giải trí.

Chồng muốn hiến tạng sau khi qua đời, phản ứng của cô vợ Hoa hậu gây ngạc nhiên - 4

Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi là cặp vợ chồng nổi tiếng làng giải trí.

Là fan cứng của Song Hye Kyo, không ngờ Trương Trí Lâm yêu thích thần tượng theo kiểu này!
Tài tử Hongkong Trương Trí Lâm vốn dĩ xem Song Hye Kyo là thần tượng.
Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ