Là "fan cứng" của Song Hye Kyo, không ngờ Trương Trí Lâm yêu thích thần tượng theo kiểu này!

Ngày 04/11/2017 15:00 PM (GMT+7)

Tài tử Hongkong Trương Trí Lâm vốn dĩ xem Song Hye Kyo là thần tượng.

Trương Trí Lâm là một trong những gương mặt quen thuộc của màn ảnh TVB. Với 26 năm thâm niên trong nghề, hiếm khi nghe anh nhắc đến hay chia sẻ về thần tượng của mình. Khán giả vốn chỉ biết anh quý trọng siêu sao Lý Liên Kiệt nhưng không ngờ ở Hàn Quốc xa xôi có một nữ diễn viên cũng "lọt tầm ngắm" của Trương Trí Lâm.

Trương Trí Lâm là nam diễn viên quen thuộc của màn ảnh TVB.

Trang QQ cho hay, Trương Trí Lâm chính là fan cứng của ngọc nữ Song Hye Kyo. Và với tần suất thông tin xuất hiện dày đặc trên mặt báo những ngày gần đây, anh hoàn toàn biết rõ Song Hye Kyo kết hôn với mỹ nam Song Joong Ki.

Tuy nhiên, khác với một số "fan cuồng" tiếc nuối vì thần tượng "theo chồng bỏ cuộc chơi", Trương Trí Lâm lại bày tỏ quan điểm thấu đáo của mình: "Thật ra yêu thích thần tượng không có nghĩa là biến đối phương trở thành người trong mộng mà chỉ cần thấy họ vui là tôi  mãn nguyện rồi".

Chỉ cần thấy thần tượng Song Hye Kyo vui vẻ là Trương Trí Lâm đã hài lòng.

Đây là lần đầu tiên Trương Trí Lâm nói về việc yêu thích một người nào đó trong những lần trả lời phỏng vấn báo chí. Nhưng đây không chỉ là câu trả lời đơn thuần mà còn là thông điệp nhắn gửi đến những fan cuồng thần tượng nói chung và fan cuồng của anh nói riêng.

Ông xã Viên Vịnh Nghi chia sẻ thêm, ngần ấy năm trong nghề, anh không ít lần nhận "huyết thư" gửi đến tận nhà của người hâm mộ. Thậm chí, họ nhiều lần làm phiền và đứng chặn dưới khu vực chung cứ nơi anh sống.

Năm 2014, khi  quay chương trình Hai ngày một đêm, Trương Trí Lâm từng bị dọa giật mình vì 4 fan nữ chịu cực chịu khổ ẩn trong nhà vệ sinh nam chờ gặp anh.

Trong 26 năm hoạt động nghệ thuật, anh không ít lần bị "fan cuồng" đeo bám và gửi "huyết thư" đến tận nhà.

Qua câu chuyện của Trương Trí Lâm, có thể thấy làm thần tượng vốn dĩ không hề dễ dàng, ngoài áp lực công việc mang lại, đa phần họ còn chịu tác động ít nhiều từ cộng đồng người hâm mộ của mình, nhất là người hâm mộ cuồng nhiệt.

>> Xem tiếp: NGÔI SAO 24/7: CHỜ MÃI MỚI THẤY SONG HYE KYO CHIA SẺ TRÊN TRANG CÁ NHÂN SAU ĐÁM CƯỚI

Theo Diệp Sa (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lý Liên Kiệt