Chồng nữ diễn viên "Hoa hậu Hàn Quốc" Song Seon Mi vừa bị giết chết

Ngày 23/08/2017 09:59 AM (GMT+7)

Cảnh sát đang điều tra và làm rõ vụ án chấn động này.

Theo thông tin mới đây nhất, 11h40 phút sáng ngày 21/8, chồng của nữ diễn viên Song Seon Mi vừa bị giết chết. Quản lý của Song Seon Mi cho biết hiện tại nữ diễn viên vẫn đang rất sốc sau vụ việc và chưa có phát ngôn nào về vấn đề này.

chong nu dien vien "hoa hau han quoc" song seon mi vua bi giet chet - 1

Chồng Son Seon Mi bị giết chết.

Được biết, cảnh sát đã bắt được nghi phạm nhưng họ vẫn tiếp tục điều tra làm rõ động cơ gây án của hung thủ. Khán giả trên khắp cả nước đang chờ đợi những tin tức mới nhất về vụ án của gia đình Song Seon Mi.

Cảnh sát cho biết hung thủ tấn công chồng của Song Seon Mi không có tiền án tiền sự. Hung thủ cũng không được thuê để giết chồng nữ diễn viên. Được biết, chính hung thủ đã ra đầu thú với cảnh sát.

chong nu dien vien "hoa hau han quoc" song seon mi vua bi giet chet - 2

Quản lý của Song Seon Mi đã lên tiếng chia sẻ với báo chí truyền thông.

Theo công ty đại diện của nữ diễn viên cho biết vụ việc không liên quan đến những tranh chấp tài sản thừa kế của bà ngoại chồng Song Seon Mi như báo chí đăng tải. Được biết, 4 ngày trước khi vụ việc xảy ra, chồng của Song Seon Mi đã gặp kẻ tình nghi.

Năm 2006, Song Seon Mi kết hôn với một giám đốc nghệ thuật. Cặp đôi có một cô con gái 8 tuổi. Thông tin chồng của nữ diễn viên qua đời khiến nhiều người cảm thấy xót xa cho tình cảnh của Song Seon Mi.

chong nu dien vien "hoa hau han quoc" song seon mi vua bi giet chet - 3

Song Seon Mi từng nổi tiếng với vai diễn trong phim Người mẫu.

Song Seon Mi sinh năm 1974, là diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc. Cô từng góp mặt trong khá nhiều bộ phim ăn khách như Người mẫu, Hoa hậu Hàn Quốc, Cuộc chiến nội cung, Quý tử nhà nông...

Theo Gemini/ Nate, SM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h