Lộ chân dung nghi phạm bắn chết Christina Grimmie

Ngày 12/06/2016 09:12 AM (GMT+7)

Phía cảnh sát đã đưa ra một số thông tin về vụ việc Christina Grimmie bị bắn chết.

Theo thông tin mới đây nhất từ cảnh sát thành phố Orlando, Mỹ, nhân chứng trong vụ Christina Grimmie bị sát hại đã tiết lộ một số thông tin mới nhất. Được biết, thủ phạm đã bắn Christina Grimmie là một người đàn ông da trắng 27 tuổi và không phải là người ở Orlando. Hung thủ mang theo bên mình 2 khẩu súng và một con dao. Nghi phạm được xác định là Kevin James Loibl đến từ St Petersburg, Florida. Có thông tin cho rằng Kevin James Loibl là người hâm mộ loạn trí của nữ ca sĩ Christina Grimmie.

lo chan dung nghi pham ban chet christina grimmie - 1

Kevin James Loibl, 27 tuổi chính là kẻ đã giết hại Christina Grimmie.

lo chan dung nghi pham ban chet christina grimmie - 2

Cảnh sát đang điều tra làm rõ vụ việc về cái chết của Christina Grimmie.

Cơ quan điều tra cho rằng hung thủ đến Orlando với mục đích giết chết Christina Grimmie và đây là hành động đã có kế hoạch trước. Cảnh sát hiện đang tìm kiếm trong điện thoại và các thiết bị điện tử của tên này để tìm hiểu về động cơ gây án. Nhưng, hiện tại, mối liên hệ giữa hung thủ và nạn nhân vẫn chưa được tìm ra.

lo chan dung nghi pham ban chet christina grimmie - 3

Christina Grimmie qua đời khi mới 22 tuổi.

Một nhân chứng vốn là fan của Christina Grimmie có tên là Karla Abel kể lại: "Trong khoảng thời gian một phút trước đó, mọi chuyện diễn ra rất bình thường. Nhưng, sau đó, mọi thứ đều hỗn loạn Tôi chưa bao giờ cảm thấy sợ hãi đến vậy. Khi ấy Christina Grimmie và các nghệ sĩ khác đã trình diễn xong và cô ấy đứng bên một chiếc bàn, ký tặng và chụp hình cùng fan. Mọi người đang rất vui vẻ.

Tôi không thấy gã đó tiến đến làm hại cô ấy như thế nào. Chỉ biết là lúc tôi xoay lưng lại với Christina Grimmie thì một âm thanh vang lên. Tôi nghĩ rằng đó là pháo hoa. Một phút sau, tôi mới biết đó thực sự là tiếng gì. Đã có khoảng 6 hay 7 phát súng".

lo chan dung nghi pham ban chet christina grimmie - 4

Các fan tiếc nuối trước sự ra đi quá trẻ của Christina Grimmie.

Vào đêm ngày 10/6, sau buổi trình diễn tại Orlando, Christina Grimmie bị bắn trong lúc giao lưu với người hâm mộ. Anh trai cô - Marcus (Mark) đã khống chế hung thủ, nhưng tên này thoát được. Ngay sau đó, hung thủ tự kết liễu đời mình.

Video cuối cùng của Christina Grimmie trước khi bị bắn:

Theo Sao Biển/ JJ (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường Sao Hollywood