Chồng sắp cưới Hồ Hạnh Nhi ôm ấp gái lạ trong quán bar

Ngày 24/11/2015 09:24 AM (GMT+7)

Trước đám cưới cuối tháng 12, Philip Lee lại khiến fan Hồ Hạnh Nhi thất vọng.

Chồng sắp cưới Hồ Hạnh Nhi ôm ấp gái lạ trong quán bar

Lúc 1h sáng ngày 23/11, cánh paparazzi vừa chụp được hình ảnh Philip Lee tại một quán bar ở Hongkong. Dễ dàng có thể nhận ra vị hôn phu của Hồ Hạnh Nhi rất vui vẻ uống rượu và trò chuyện với tất cả mọi người. Trong buổi tiệc rượu, Philip Lee và cô gái còn ôm vai, bá cổ rất tình cảm. Hình ảnh này nhanh chóng được phóng viên ghi nhận và trở thành tâm điểm trên mặt báo.

Chồng sắp cưới Hồ Hạnh Nhi ôm ấp gái lạ trong quán bar - 1

Hình ảnh Philip Lee tại một quán bar.

Chồng sắp cưới Hồ Hạnh Nhi ôm ấp gái lạ trong quán bar - 2

Anh khá vui vẻ và thoải mái trong bữa tiệc.

Chồng sắp cưới Hồ Hạnh Nhi ôm ấp gái lạ trong quán bar - 3

Chồng sắp cưới Hồ Hạnh Nhi ôm ấp gái lạ trong quán bar - 4

Philip Lee trò chuyện với một cô gái trong quán bar.

Chồng sắp cưới Hồ Hạnh Nhi ôm ấp gái lạ trong quán bar - 5

Chồng sắp cưới Hồ Hạnh Nhi ôm ấp gái lạ trong quán bar - 6

Hình ảnh khoác vai bá cổ của cả hai được paparazzi ghi nhận lại.

Chuẩn bị tới ngày tổ chức hôn lễ nhưng Hồ Hạnh Nhi và Philip Lee gặp khá nhiều tin đồn. Mới đây nhất, có thông tin tiết lộ thực chất chồng sắp cưới của Hồ Hạnh Nhi chỉ là "kẻ đào mỏ". Vị đại gia trẻ tuổi mà nhiều người vẫn nghĩ thực chất là anh chàng không nhà, không xe và thậm chí chuyển tới căn hộ cao cấp của vợ sắp cưới để sống.

Trước hình ảnh không mấy đẹp mắt của Philip Lee, các fan lại lên tiếng tiếc nuối cho chuyện tình Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch trước đó. Mặc dù nhiều nguồn tin cho biết lý do cặp tình nhân nổi tiếng này chia tay là vì Huỳnh Tông Trạch lăng nhăng nhưng các fan khẳng định nam tài tử này vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo của Hồ Hạnh Nhi.

Chồng sắp cưới Hồ Hạnh Nhi ôm ấp gái lạ trong quán bar - 7

Các fan tiếc nuối cho chuyện tình Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch.

Có thông tin tiết lộ, bố mẹ Hồ Hạnh Nhi cũng không ưa Philip Lee mà vẫn ủng hộ Huỳnh Tông Trạch. Được biết, thời điểm Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi còn yêu nhau, nam diễn viên thường xuyên mua quà tặng bạn gái và cả bố mẹ bạn gái. Huỳnh Tông Trạch từng mua xe, mua nhà cho Hồ Hạnh Nhi nhưng Philip Lee thì không.

3 tuổi, con gái Lưu Đức Hoa được chăm chút như công chúa

Được biết, đầu tháng 11 vừa rồi, con gái Lưu Đức Hoa - bé Hana (Lưu Hướng Huệ) sẽ chính thức nhập học trường mẫu giáo. Để đảm bảo con gái được an toàn, Lưu Đức Hoa và Chu Lệ Thiên đã khảo sát rất kỹ trường học cho con gái. Một số nguồn tin cho biết, bé Lưu Hướng Huệ được hưởng khá nhiều đặc quyền nhờ có ông bố nổi tiếng.

 Mỗi ngày, bé Hana Lưu Hướng Huệ được đưa đón bằng xe 7 chỗ cùng mẹ và các vệ sĩ đến trường. Chiếc xe sẽ đưa thẳng cô bé tới tầng 1 của khuôn viên trường và có thể sử dụng cổng trước và cổng sau để né tránh phóng viên.

Chồng sắp cưới Hồ Hạnh Nhi ôm ấp gái lạ trong quán bar - 10

Con gái Lưu Đức Hoa được cưng chiều chăm sóc như công chúa.

Ngoài ra, giờ giấc đi học của cô bé cũng được nhà trường rất ưu ái. Trong khi cả trường nghỉ trưa lúc 12h thì bé Hana lại được rời lớp học lúc 11h30. Cô bé cũng được vệ sĩ theo sát và bảo vệ để không có bất kỳ fan của bố hay cánh phóng viên báo chí tiếp cận. Theo một số nguồn tin lân cận cho biết, Lưu Đức hoa đã phải dành ra hơn 1 triệu NDT (3,5 tỷ đồng) để thuê 4 vệ sĩ và 3 bảo mẫu luôn ở bên vợ con ngay cả ngày lẫn đêm.

Được biết, vì khá khó khăn khi có con lúc tuổi không còn trẻ, Lưu Đức Hoa và Chu Lệ Thiên bao bọc con gái rất kỹ. Mặc dù gặp khá nhiều phản ứng gay gắt từ phía gia đình và dư luận nhưng chuyện bảo vệ con gái của hai vợ chồng vẫn không hề thay đổi.

Chồng sắp cưới Hồ Hạnh Nhi ôm ấp gái lạ trong quán bar - 11

Hình ảnh vợ và con gái Lưu Đức Hoa trong dịp sinh nhật được thiên vương Hongkong công khai.

Chồng sắp cưới Hồ Hạnh Nhi ôm ấp gái lạ trong quán bar - 12

Chu Lệ Thiên và Lưu Đức Hoa nổi tiếng bao bọc con khá kỹ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ