Vợ chồng Lưu Đức Hoa nỗ lực để có con trai

Ngày 24/05/2014 10:26 AM (GMT+7)

Trước tin đồn vợ có bầu, Lưu Đức Hoa đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên.

Mới đây, có thông tin cho rằng Chu Lệ Thanh, vợ của Lưu Đức Hoa đã có bầu em bé thứ 2 và đó là một bé trai. Tin đồn này nổi lên khi Chu Lệ Thanh bị bắt gặp đi trên phố với thân hình không mấy thon gọn. Cánh paparazzi đã bắt gặp hình ảnh cô đi lễ chùa cùng một vệ sĩ. Một số tờ báo khẳng định Chu Lệ Thanh đi tạ lễ vì lời khẩn cầu của cô và Lưu Đức Hoa đã được đền đáp.

Vợ chồng Lưu Đức Hoa nỗ lực để có con trai - 1
Chu Lệ Thanh dính tin đồn có bầu lần 2.

Tuy nhiên, đáp lại thông tin trên, Lưu Đức Hoa đã chính thức lên tiếng phủ nhận chuyện vợ có bầu lần 2. "Cô ấy đang béo lên chứ không phải có bầu", Lưu Đức Hoa cho biết. Nhưng, nam thiên vương Hongkong cũng không phủ nhận chuyện anh và vợ mong muốn có một cậu con trai để nối dõi: "Hi vọng điều đó sớm xảy ra".

Hiện tại, Lưu Đức Hoa và Chu Lệ Thanh đã có một cô con gái đầu lòng. Cặp đôi chưa từng công khai hình ảnh của con gái với giới truyền thông và các fans. Hình ảnh của cô bé vẫn là một ẩn số khó ai biết được.

Vợ chồng Lưu Đức Hoa nỗ lực để có con trai - 2
Lưu Đức Hoa đã lên tiếng phủ nhận chuyện bầu bí của vợ.

Trong khi tuổi đời không còn trẻ, Lưu Đức Hoa 53 tuổi và vợ Chu Lệ Thanh 49 tuổi, cả hai mong chờ sớm có thêm một thành viên nữa trong gia đình nhỏ. Lưu Đức Hoa từng tuyên bố: "Nếu thành công, tôi sẽ trả lời các bạn trong vòng 3 tháng".

Tin bài cùng chủ đề Lưu Đức Hoa