Chồng Tây Thu Minh "mua hụt" xe đạp 300 triệu

Ngày 04/11/2013 16:51 PM (GMT+7)

Đấu giá chiếc xe đạp cổ trị giá 300 triệu, nhưng vì một vị khách rất thích món đồ này, chồng Tây Thu Minh đã tặng lại cho vị khách.

Tối qua, nữ ca sỹ Thu Minh đã cùng Nathan Lee và các nghệ sĩ khác  tổ chức đêm nhạc "Vì miền Trung". Trong đêm nhạc, Thu Minh đã đấu giá từ thiện chiếc xe đạp cổ được một người bạn trao tặng. Trong buổi đấu giá, chồng Thu Minh đã tuyên bố mua chiếc xe hơn 300 triệu khiến nhiều người ngỡ ngàng. Nhưng vì có một vị khách rất yêu thích chiếc xe cổ này, nên chồng Thu Minh đã nhường sự may mắn ấy cho vị khách.

Chồng Tây Thu Minh quot;mua hụtquot; xe đạp 300 triệu - 1

Là một trong những nghệ sĩ tích cực làm từ thiện, Thu Minh và chồng Tây năm vừa qua đã trao tặng hơn 1,5 tỷ cho một tổ chức từ thiện để chăm sóc các em nhỏ bị nhiễm HIV.

Chồng Tây Thu Minh quot;mua hụtquot; xe đạp 300 triệu - 2

Khi nghe tin đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề sau đợt bão lũ vừa qua, Thu Minh đã lên kế hoạch thực hiện đêm nhạc để gây quỹ ủng hộ nhân dân miền Trung

Chồng Tây Thu Minh quot;mua hụtquot; xe đạp 300 triệu - 3

Trong đêm diễn này, chồng Thu Minh đã đấu giá chiếc xe hơn 300 triệu. Tuy không mua được xe nhưng anh vẫn dành tặng 300 triệu cho đồng bào

Bên cạnh đó, toàn bộ tiền vé đêm qua thu được đều được dành cho việc từ thiện vì miền trung. Tổng số tiền lên đến hơn 1 tỷ khiến cho ekip đều khá bất ngờ. Riêng chồng Thu Minh đã gửi tặng hơn 300 triệu cho đồng bào miền Trung. 

Không chỉ vậy, trong đêm nhạc tối qua, Thu Minh đã đảm nhiệm hai vai trò vừa là ca sỹ đứng ra tổ chức và làm MC. Nathan Lee một người bạn thân thiết của vợ chồng Thu Minh cũng khá nhiệt huyết tham gia chương trình. Trong đêm nhạc vì miền Trung, Nathan Lee và Thu Minh đã thể hiện các ca khúc bằng nhiều thứ tiếng. Anh đã ở lại đến cuối buổi để đấu giá và kêu gọi mọi ngừoi tham gia ủng hộ cho đồng bào miền Trung.

Chồng Tây Thu Minh quot;mua hụtquot; xe đạp 300 triệu - 4

Chồng Tây Thu Minh quot;mua hụtquot; xe đạp 300 triệu - 5

Tối qua, Thu Minh vừa đảm nhận vai trò ca sĩ, vừa làm MC

Chồng Tây Thu Minh quot;mua hụtquot; xe đạp 300 triệu - 6

Chồng Tây Thu Minh quot;mua hụtquot; xe đạp 300 triệu - 7

Cận  cảnh chiếc xe đạp cổ được Thu Minh mang ra bán đấu giá để gây quỹ

Chồng Tây Thu Minh quot;mua hụtquot; xe đạp 300 triệu - 8

Chồng Tây Thu Minh quot;mua hụtquot; xe đạp 300 triệu - 9

Nathan Lee góp mặt trong đêm diễn, anh đã thể hiện các ca khúc tiếng Anh sở trường của mình

Chồng Tây Thu Minh quot;mua hụtquot; xe đạp 300 triệu - 10

Chồng Tây Thu Minh quot;mua hụtquot; xe đạp 300 triệu - 11

Thời gian vừa qua, Nathan Lee luôn đồng hành cùng Thu Minh trong các hoạt động

Nghi Dung
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan