Chồng Thủy Tiên đoạt cầu thủ xuất sắc nhất ĐNA

Ngày 05/08/2013 17:30 PM (GMT+7)

Cầu thủ Công Vinh đạt 63,8% lượt bình chọn, bỏ xa người đứng thứ hai với 32,4% lượt bình chọn.

Mới đây, tạp chí Goal chính thức công bố cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á, trong đó, đứng đầu danh sách bình chọn là cầu thủ Công Vinh của Việt Nam. Anh đạt 63,8% phiếu bầu, vượt xa cầu thủ người Campuchia Khim Borey với 32,4% lượt bình chọn và đứng thứ ba là Shahril Ishak người Singapore chỉ với 1,1% lượt bình chọn.

Công Vinh trở thành cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á do độc giả tạp chí Goal bình chọn

Trong danh sách, Công Vinh vượt xa các đối thủ

Anh chiếm 63,4% vượt xa người đứng thứ 2 với 34,6%

Được biết, ban đầu, lượng bình chọn của Công Vinh không cao. Tuy nhiên, ngay khi một trang facebook đứng ra kêu gọi người hâm mộ Việt Nam bầu cho tiền đạo chồng ca sĩ Thủy Tiên, lượng phiếu dành cho anh đã tăng vọt, bỏ xa các đồng nghiệp và trở thành người đoạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á. Cũng trong đợt bình chọn, cầu thủ Visay Phaphouvanin của Lào đã bị hủy kết quả, do có sử dụng tự tác động của hacker nên kết quả bình chọn có lần lên tới hơn 90 %.

Chồng Thủy Tiên đoạt cầu thủ xuất sắc nhất ĐNA - 4

Công Vinh đã quyết định rời xa vợ con sang Nhật thi đấu một thời gian

Được biết, tối qua, Công Vinh đã chính thức tạm chia tay Thủy Tiên để sang Nhật thi đấu.  Nữ ca sĩ Kiss Mee cùng mẹ ra sân bay tiễn chồng, cô còn dành những nụ hôn và cái ôm ngọt ngào cho anh trước mặt báo giới. Chiều nay, anh sẽ bước vào luyện tập cùng các đồng đội mới để chuẩn bị cho giải giải hạng nhì của Nhật giữa CLB anh thi đấu là Sapporo và đối thủ Yakohama vào ngày 11/8 tới.

Hôm qua, Thủy Tiên và mẹ đã đích thân ra sân bay tiễn cầu thủ xứ Nghệ lên đường

Vợ chồng Thủy Tiên luôn tay trong tay không rời

Theo Nghi Dung
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc