"Chồng tôi và chồng Thu Minh dính nhau như sam"

Ngày 06/07/2013 15:43 PM (GMT+7)

Hai ông xã của đôi bạn thân Mỹ Lệ - Thu Minh ngày một thân thiết.

Chia sẻ về chồng mình, Mỹ Lệ tự thú đã từng có thời gian chị gần như độc thoại, vì ông xã rất ít nói. Anh điềm tĩnh và giải quyết vấn đề rất chắc chắn, còn chị lắm khi lại quá bốc đồng. “Anh ấy ít nói khi xuất hiện trước đám đông nhưng lại thường hàn huyên với bạn kinh doanh hay những người thân, tâm đầu ý hợp. Tôi ít bạn trong giới, giờ chỉ hay gặp Thu Minh. Và qua chiếc cầu là hai bà vợ showbiz, chồng tôi và chồng Thu Minh lại tỏ ra rất hiểu ý nhau, họ chia sẻ được rất nhiều vấn đề liên quan tới kinh doanh, thú chơi, và cả những dự định trong cuộc sống” - Mỹ nhân ngư kể.

quot;Chồng tôi và chồng Thu Minh dính nhau như samquot; - 1
Hai gia đình rất thân nhau.

Hơn hai năm qua, Mỹ Lệ ít tham gia showbiz vì phải dồn sức phụ chồng lo cho công ty với hơn 1.000 nhân viên, đồng thời chị cũng lo sự nghiệp thiết kế và kinh doanh thời trang. “Người ta nói thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn, lúc này kinh tế khó khăn, tôi nghĩ mình phải có trách nhiệm chia sẻ với chồng. Anh ấy rất vất vả và tôi cũng cảm thấy thương anh nhiều hơn” – chị nói.

quot;Chồng tôi và chồng Thu Minh dính nhau như samquot; - 2
 Mỹ Lệ đang tập trung kinh doanh cho gia đình.

Hiện tại, Mỹ Lệ cũng đang ấp ủ một số dự án âm nhạc. Sau cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo, tên tuổi của Mỹ Lệ “nóng” hơn, nhưng chị dường như không quan tâm đến điều đó. “Giờ tôi làm vì mình đam mê, yêu thích, chứ còn danh tiếng như vậy cũng là đủ rồi, không tham lam gì nữa”, chị nói.

Nữ ca sĩ cũng đang chuẩn bị qua Đức cùng hai cô con gái nhỏ để cho các bé tham dự trại hè của một trường tiểu học. Đây là kỳ nghỉ đặc biệt dành cho những học sinh học tại các trường nói tiếng Đức. Hai con gái của Mỹ Lệ cũng đang mang quốc tịch Đức giống cha.

Mỹ Lệ nói, với con cái, đây là nhiệm vụ quan trọng của cha mẹ. Chồng chị rất bận rộn nhưng lại quan tâm tới việc học hành của các con. Và anh luôn hướng các con vào những kỳ học vui vẻ để thư giãn hơn là ép con học quá nhiều. Chính vì thế, hai cô công chúa nhỏ tuy rất sợ ba, nhưng lại rất quấn quýt với ba…

Với chủ đề Nước mắt người giàu, những chia sẻ của Mỹ Lệ sẽ được phát trong chuyên mục Bí mật của hạnh phúc của chương trình Nhịp sống gia đình vào lúc 11h thứ bảy, 6/7, trên kênh ANTV.  Đây là một chương trình truyền hình về sức khỏe và lối sống gia đình đang có sức hút với người xem, với phần kịch bản và biên tập của nhà báo Dương Bình Nguyên và sự dẫn dắt của NSUT Mỹ Uyên – Vũ Mạnh Cường.

Bộ ảnh mới đẹp của Mỹ Lệ:

quot;Chồng tôi và chồng Thu Minh dính nhau như samquot; - 3

quot;Chồng tôi và chồng Thu Minh dính nhau như samquot; - 4

quot;Chồng tôi và chồng Thu Minh dính nhau như samquot; - 5

quot;Chồng tôi và chồng Thu Minh dính nhau như samquot; - 6
Mỹ Lệ thướt tha khoe dáng ngà.

quot;Chồng tôi và chồng Thu Minh dính nhau như samquot; - 7

quot;Chồng tôi và chồng Thu Minh dính nhau như samquot; - 8

quot;Chồng tôi và chồng Thu Minh dính nhau như samquot; - 9

quot;Chồng tôi và chồng Thu Minh dính nhau như samquot; - 10
Tung bay váy lụa đón ngày mới dịu dàng.
 

Theo Thanh Ngọc (Infonet)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng