Chồng Việt Hương về nước, giản dị đi từ thiện cùng vợ

Ngày 15/08/2016 10:43 AM (GMT+7)

Danh hài Việt Hương và ông xã Hoài Phương giản dị trong chuyến từ thiện thăm người già neo đơn.

Nhân mùa Lễ Vu Lan, nữ danh hài Việt Hương và chồng là nhạc sĩ Hoài Phương đã tổ chức chuyến từ thiện đến với hơn 300 người già neo đơn tại Trung tâm bảo trợ xã hội Tân Hiệp, Bình Phước. “Dù lịch trình của những chương trình có dày đặc như thế nào, Việt Hương luôn dành thời gian cho những công tác thiện nguyện. Bởi đó không chỉ là mong muốn của riêng Việt Hương mà còn là di nguyện của mẹ. Nhất là mùa Vu Lan báo hiếu, Việt Hương luôn có nhiều dự án từ thiện trong thời gian này”, Việt Hương tâm sự.

Ông xã Hoài Phương của Việt Hương trong chuyến về Việt Nam lần này luôn đồng hành cùng vợ tham gia các hoạt động từ thiện. Trong chuyến đi thăm người già neo đơn, ngoài việc rất xông xáo cùng cả đoàn vận chuyển vật dụng, anh còn ngẫu hứng hát và thổi kèn dành tặng các cụ già tại trung tâm.

“Hàng ngày Việt Hương trên sân khấu phục vụ khán giả, mang tiếng cười đến cho mọi người nhưng những dịp này là lúc mình đem niềm vui đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Nhìn các cụ vui vẻ, cười nói làm Việt Hương thấy vui lây. Tới thăm các cụ già không phải chỉ để trao quà mà cần phải trò chuyện để hiểu hơn mong muốn của các cụ, để những hành động của mình đúng ý các cụ và khiến các cụ cười nhiều hơn”, nữ danh hài thổ lộ.

Chồng Việt Hương về nước, giản dị đi từ thiện cùng vợ - 1

Thực hiện nhiều chuyến từ thiện trong nhiều năm qua nên hơn ai hết Việt Hương thấu hiểu niềm mong mỏi được sẻ chia và quan tâm của những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội mà nhất là những cụ già neo đơn.

Chồng Việt Hương về nước, giản dị đi từ thiện cùng vợ - 2

Vì thế, đi tới bất cứ trung tâm nào và gặp bất cứ ai, nữ danh hài đều cố gắng mang tới nguồn năng lượng tích cực, mang đến nụ cười tươi và cử chỉ ân cần với những người có hoàn cảnh neo đơn, khó khăn.

Chồng Việt Hương về nước, giản dị đi từ thiện cùng vợ - 3

Dễ dàng bắt gặp những hình ảnh giản dị nhưng chứa bao tình cảm của gia đình danh hài Việt Hương đối với mọi người.

Chồng Việt Hương về nước, giản dị đi từ thiện cùng vợ - 4

Giản dị trong tà áo bà ba, Việt Hương sôi nổi thăm hỏi từng cụ già, chia sẻ về cuộc sống hàng ngày của các cụ. Trên khuôn mặt của các cụ là niềm vui thật sự khi được quan tâm và đồng cảm. Những nụ cười của các cụ khiến những người tham gia chương trình không khỏi xúc động.

Chồng Việt Hương về nước, giản dị đi từ thiện cùng vợ - 5

Là một trong những nguồn cổ vũ tinh thần to lớn, ông xã Hoài Phương trong chuyến về Việt Nam lần này cũng cùng Việt Hương tham gia các hoạt động từ thiện.

Chồng Việt Hương về nước, giản dị đi từ thiện cùng vợ - 6

Anh mang tới giai điệu, lời hát ngẫu hứng gửi tặng các cụ và rất nhiệt tình, xông xáo giúp đỡ mọi người.

Chồng Việt Hương về nước, giản dị đi từ thiện cùng vợ - 7

“Niềm vui không cần đến từ nhiều điều quá lớn lao, niềm vui lớn nhất nhất là đem được hạnh phúc, tiếng cười, sự sẻ chia đến tất cả mọi người”, Việt Hương chia sẻ cảm xúc khi mang niềm vui đến cho mọi người.

Chồng Việt Hương về nước, giản dị đi từ thiện cùng vợ - 8

Từ khi mới bước vào nghề đến nay, Việt Hương luôn kiên trì với những hoạt động từ thiện.

Chồng Việt Hương về nước, giản dị đi từ thiện cùng vợ - 9

Hàng năm, nữ nghệ sĩ luôn dành nhiều thời gian để tổ chức những chuyến đi từ thiện ở khắp nơi: chuyến hành hương viếng chùa cho người nghèo, thăm hỏi các các em nhỏ ở vùng sâu vùng xa...

Chồng Việt Hương về nước, giản dị đi từ thiện cùng vợ - 10

Năm 2016 cũng là một năm đặc biệt với nữ giám khảo của Làng Hài Mở Hội. Cô đã dành rất nhiều thời gian cho các hoạt động từ thiện mang ý nghĩa lớn.

Chồng Việt Hương về nước, giản dị đi từ thiện cùng vợ - 11

Sắp tới, Việt Hương sẽ có hành trình đi khắp mọi miền đất nước để hỗ trợ, giúp đỡ cho những vùng sâu - vùng xa còn khó khăn, tiếp thêm sức cho trẻ em đến trường, mang niềm vui đến người già neo đơn, xây dựng cầu ở những nơi đi lại còn khó khăn…

Anne
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Việt Hương