Chồng Vũ Thu Phương yêu chiều con hơn vợ

Ngày 03/01/2014 17:31 PM (GMT+7)

Là doanh nhân nhưng ông xã Vũ Thu Phương rất rành việc chăm trẻ nhỏ.

Mới đây siêu mẫu Vũ Thu Phương đã chia sẻ những hình ảnh cô và chồng con đầy hạnh phúc. Dù thời tiết đang khá lạnh, nhưng Vũ Thu Phương vẫn không ngại cõng con gái yêu đi dạo. Đặc biệt, chồng cô cũng tỏ ra là một người bố chăm con rất khéo khi địu con gái bé bỏng ở đằng trước rất nhí nhảnh.

Được biết, ông xã của siêu mẫu là một doanh nhân người Việt gốc Campuchia, tên là Trần Thanh Hải. Anh rất yêu và thông cảm với công việc của Vũ Thu Phương. Không chỉ vậy, những ngày lễ hay kỷ niệm tình yêu, doanh nhân này còn tổ chức những bữa tiệc và có những món quà lãng mạn ngọt ngào cho người vợ xinh đẹp.

Chồng Vũ Thu Phương yêu chiều con hơn vợ - 1

Ông xã Vũ Thu Phương hạnh phúc đưa con đi chơi

Chồng Vũ Thu Phương yêu chiều con hơn vợ - 2

Chồng Vũ Thu Phương yêu chiều con hơn vợ - 3

Vũ Thu Phương cùng con gái cưng Anna

Ra đời vào tháng 2/2013 vừa qua, đến nay con gái Vũ Thu Phương đã 10 tháng. Cô bé rất kháu khỉnh và bụ bẫm. Bé được đặt tên là Anna, tên đầy đủ là Ngọc Anh. Tuy là người đẹp kín tiếng khi chia sẻ về chồng, nhưng Vũ Thu Phương lại rất thoải mái khoe ảnh con gái yêu trên trang cá nhân. Bởi bé Anna trông rất xinh xắn, dễ thương và luôn được mẹ chăm chút trở nên điệu đà, nên mỗi hình ảnh chia sẻ đều được đông đảo bạn bè và fan hâm mộ bày tỏ sự thích thú.

Chồng Vũ Thu Phương yêu chiều con hơn vợ - 4

Gia đình Vũ Thu Phương lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười

Gia Hân
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Vũ Thu Phương