Chưa bước chân vào cửa, "con gái ông trùm" đã ngang nhiên thách thức "mẹ chồng tai quái tương lai"

Ngày 15/04/2019 18:00 PM (GMT+7)

Chia sẻ đầy tính thách thức của diễn viên Thanh Hương dành cho bà Loan (NSƯT Minh Vượng) trong Nàng dâu order khiến khán giả thích thú.

Bà Loan (NSƯT Minh Vượng) trong Nàng dâu order hiện là "bà nội chồng tai quái" nhất màn ảnh khiến khán giả hoảng hồn. Bà không chỉ xồng xộc chạy vào phòng rồi ngủ giữa vợ chồng cháu trai mà còn ép Hoàng Yến (Lan Phương) chấp nhận con riêng của chồng.

Và "vỏ quýt dày có móng tay nhọn", Thùy Linh (Thanh Hương) được kỳ vọng sẽ là con dâu "không phải dạng vừa đâu" khiến cho bà Loan hết hồn, không còn "tai quái" nổi nữa. 

Chưa bước chân vào cửa, amp;#34;con gái ông trùmamp;#34; đã ngang nhiên thách thức amp;#34;mẹ chồng tai quái tương laiamp;#34; - 1

Bà Loan liên tục gây khó dễ cho cháu dâu Yến.

Mới đây, nữ diễn viên Thanh Hương đã đăng tải dòng chia sẻ đầy thách thức dành cho bà Loan, gián tiếp khẳng định nhân vật Thùy Linh sẽ là cô con dâu cá tính trị được bà mẹ chồng kỹ tính, hay soi mói này. Thanh Hương viết: 

"Bà nội cứ bình tĩnh, không phải Super Soi, vì con cũng "không phải đậu vừa rang". Gì thì gì "con cũng con gái ông trùm", lại có thâm niên kinh nghiệm nhiều năm ở động Thiên Thai, nay dừng chân gác kiếm về trường dậy giáo dục thể chất. Bà Nội quốc dân ạ". 

Chưa bước chân vào cửa, amp;#34;con gái ông trùmamp;#34; đã ngang nhiên thách thức amp;#34;mẹ chồng tai quái tương laiamp;#34; - 2

"Tâm thư" Thanh Hương gửi cho "mẹ chồng tương lai".

Dù chưa kết hôn cùng bố chồng của Yến (NSƯT Trọng Trinh) nhưng cô giáo thể chất Thùy Linh đã lôi hết quá khứ "lẫy lừng" của mình để thị uy với mẹ chồng. Con gái ông trùm trong Người phán xử, Lan trong Quỳnh Búp Bê đều là những vai diễn gây "sốt" của Thanh Hương thời gian gần đây.

Cô giáo Thùy Linh xinh đẹp nhưng cá tính, có quá khứ từng đánh bạn học gãy tay hứa hẹn sẽ đưa lại nhiều điều thú vị cho khán giả. Thanh Hương cũng hé lộ trên trang cá nhân của mình rằng Thùy Linh "không phải đậu vừa rang" sắp đến thời điểm "bùng nổ" trên màn ảnh. 

Dòng trạng thái hài hước của Thanh Hương nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Mọi người đều bày tỏ đang rất nóng lòng chờ Thùy Linh lên sóng vì hiện tại nhân vật của cô còn khá ít đất diễn. Còn NSƯT Minh Vượng thì tích cực thả icon trái tim dưới chia sẻ của "con dâu tương lai". 

Chưa bước chân vào cửa, amp;#34;con gái ông trùmamp;#34; đã ngang nhiên thách thức amp;#34;mẹ chồng tai quái tương laiamp;#34; - 3

Nghệ sĩ Minh Vượng yêu thích dòng trạng thái hài hước của Thanh Hương.

Chưa bước chân vào cửa, amp;#34;con gái ông trùmamp;#34; đã ngang nhiên thách thức amp;#34;mẹ chồng tai quái tương laiamp;#34; - 4

Chưa bước chân vào cửa, amp;#34;con gái ông trùmamp;#34; đã ngang nhiên thách thức amp;#34;mẹ chồng tai quái tương laiamp;#34; - 5

Thanh Hương tiết lộ bản thân sắp lên sóng nhiều hơn với người hâm mộ.

Nàng dâu order phát sóng trên VTV3 lúc 21h30 mỗi tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần.

Bị chê dừ hơn tình trẻ kém 8 tuổi, mẹ một con Lan Phương phản ứng thế nào?
Cặp đôi chị em cách nhau 8 tuổi Lan Phương - Thanh Sơn nhận được nhiều phản ứng khác nhau của khán giả khi nên duyên vợ chồng trong Nàng dâu order.
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề NSƯT Minh Vượng