Hết thời "gái ngành", Phương Oanh quyết làm "tiểu tam" đưa chồng Lan Phương vào tròng

Ngày 19/03/2019 18:20 PM (GMT+7)

Hậu Quỳnh Búp Bê, Phương Oanh sẽ trở lại với một vai diễn đặc biệt trong phim Nàng dâu Order.

Phương Oanh chứng tỏ khả năng diễn xuất trong Nàng dâu order (Nguồn video: VFC)

Vừa qua, ekip phim truyền hình Nàng dâu order đã có buổi ra mắt long trọng tại Hà Nội. Đây là tác phẩm lên sóng sau Chạy trốn thanh xuân, khai thác câu chuyện làm dâu một cách mới mẻ hài hước với mối quan hệ cháu dâu - bà nội chồng.

Hết thời amp;#34;gái ngànhamp;#34;, Phương Oanh quyết làm amp;#34;tiểu tamamp;#34; đưa chồng Lan Phương vào tròng - 1

Nội dung phim là câu chuyện về Hoàng Yến (bút danh Lam Lam) - nữ tác giả tiểu thuyết online kiêm một blogger nổi tiếng. Cô gặp, yêu và kết hôn chóng vánh với Phong (Thanh Sơn đóng) trong sự tung hô của người hâm mộ và niềm tin ảo diệu về một cuộc hôn nhân hoàn hảo như những câu chuyện mình viết ra.

Hết thời amp;#34;gái ngànhamp;#34;, Phương Oanh quyết làm amp;#34;tiểu tamamp;#34; đưa chồng Lan Phương vào tròng - 2

Tuy nhiên, cuộc đời không như là mơ. Cô cháu dâu thích order (đặt hàng) lại gặp bà nội chồng kỳ thị đồ ăn sẵn. Bên cạnh đó, thói quen chia sẻ chuyện riêng tư với cộng đồng mạng đã không ít lần đẩy cả gia đình Yến vướng vào đủ kiểu rắc rối. Và rồi mâu thuẫn cao  trào, kẻ thứ 3 xuất hiện cùng cái thai trong bụng đã khiến hôn nhân của Yến - Phong đứng trên bờ vực thẳm.

Hết thời amp;#34;gái ngànhamp;#34;, Phương Oanh quyết làm amp;#34;tiểu tamamp;#34; đưa chồng Lan Phương vào tròng - 3

Một điều thú vị trong Nàng dâu Order nằm ở việc casting các diễn viên với những vai trò hoàn toàn tréo ngoe. Có thể kể đến như Lan Phương không còn mưu mô, tàn độc như lúc đóng Diệu Cả một đời ân oán mà sẽ là một nàng dâu "sống ảo", hơi bánh bèo và dễ mít ướt.

Hết thời amp;#34;gái ngànhamp;#34;, Phương Oanh quyết làm amp;#34;tiểu tamamp;#34; đưa chồng Lan Phương vào tròng - 4

Trong khi đó, Phương Oanh đã rũ bỏ sạch hình ảnh Quỳnh Búp Bê bị số phận vùi dập, cam chịu mà trở thành một ả hồ ly tinh xảo trá, mê tiền. Cô nàng xuất hiện với hình tượng "hoa sen trắng" vô tội song ẩn sau đó là bao tính toán chen chân phá vỡ hạnh phúc gia đình người yêu cũ.

Hết thời amp;#34;gái ngànhamp;#34;, Phương Oanh quyết làm amp;#34;tiểu tamamp;#34; đưa chồng Lan Phương vào tròng - 5

Sự đối đầu giữa Lan Phương - Phương Oanh tạo nên kịch tính cho Nàng dâu Order

Bản thân Phương Oanh cũng chia sẻ rằng, "Vy ở Nàng dâu order là một phép thử cho sức diễn của tôi. Một nhân vật mà chắc chắn là khán giả xem sẽ ghét, kiểu người yêu cũ của chồng mà. Trong suốt quá trình thực hiện, tôi thấy rằng bản thân có nhiều màu để khai thác và cũng muốn gửi đến khán giả những màu sắc khác của mình trong diễn xuất".

Hết thời amp;#34;gái ngànhamp;#34;, Phương Oanh quyết làm amp;#34;tiểu tamamp;#34; đưa chồng Lan Phương vào tròng - 6

Khai thác mâu thuẫn gia đình thông qua sự khác biệt về lối sống giữa 3 thế hệ, Nàng dâu Order hứa hẹn sẽ gây bão không kém cơn sốt Sống chung với mẹ chồng cách đây 2 năm. Phim dài 26 tập dự kiến lên sóng truyền hình VTV3 từ ngày 8/4 tới đây.

Hết mẹ chồng rình đêm tân hôn con trai, lại xuất hiện bà nội... ngủ giữa vợ chồng cháu trai
Hình ảnh hậu trường phim Nàng dâu order khiến khán giả ngã ngửa vì có thể sẽ xuất hiện "bà nội chồng tai quái" trên màn ảnh Việt 2019.

Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lan Phương