Chưa kết hôn, Hoắc Tư Yến đã có bầu 4 tháng

Ngày 26/03/2013 09:43 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Mai khôi giang hồ đã mang bầu đứa con đầu lòng với bạn trai.

Theo thông tin mới nữ diễn viên xinh đẹp Hoắc Tư Yến đã có bầu được 4 tháng với bạn trai Đỗ Giang Lượng. Cả hai khá bất ngờ và hồi hộp khi biết mình sắp trở thành bố mẹ. Đỗ Giang Lượng và Hoắc Tư Yến cũng dự định làm đám cưới trong năm nay. Cặp đôi này cũng không dấu giếm chuyện có con trước hôn nhân với giới truyền thông.


Hoắc Tư Yến đã có bầu 4 tháng với bạn trai.

Hoắc Tư Yến và Đỗ Giang Lượng đã chính thức hẹn hò từ tháng 6 năm 2012. Đến sinh nhật của bạn gái vào tháng 10 năm ngoái, Đỗ Giang Lượng đã muốn ngỏ lời cầu hôn. Dự định vào trong năm nay, Hoắc Tư Yến sẽ chính thức theo chàng về dinh.


Hoắc Tư Yến và Chung Hán Lương trong Mai khôi giang hồ.

Hoắc Tư Yến là nữ diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Hoa ngữ. Cô từng được khán giả yêu thích qua bộ phim Mai khôi giang hồ, Cách cách cuối cùng, Liêu trai, Cuộc sống tươi đẹp của Trương Đại Dân... Hoắc Tư Yến cũng là nhân vật dính không ít scandal trong đó có lẽ ầm ĩ nhất chính là vụ kiện cáo với nữ diễn viên Huỳnh Dịch cuối năm 2011. Trong khi nàng Cách Cách một mực khẳng định Hoắc Tư Yến chen chân vào cuộc sống của cô và ông chồng Khương Khải thì nữ diễn viên không ngại lên trang cá nhân bày tỏ nỗi bức xúc. Vụ kiện cáo này gây xôn xao showbiz trong một thời gian dài.


Hoắc Tư Yến từng có thời gian dính vào kiện cáo với Huỳnh Dịch.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ