Chưa lấy vợ, Châu Tinh Trì đã gây ồn ào khi bị tố có con đã 10 tuổi

Ngày 05/05/2017 14:00 PM (GMT+7)

Blogger Tống Tổ Đức tiết lộ thông tin Châu Tinh Trì bí mật có con dù chưa kết hôn.

Hôm qua (ngày 4/5), trên trang cá nhân của mình blogger nổi tiếng Tống Tổ Đức lại vừa chia sẻ tin tức Châu Tinh Trì thực sự đã có con trai lớn 10 tuổi. Theo thông tin từ Tống Tổ Đức, "ông vua hài" đã giấu nhẹm chuyên có con riêng mà chưa kết hôn vì không muốn gây ồn ào trên mặt báo.

Chưa lấy vợ, Châu Tinh Trì đã gây ồn ào khi bị tố có con đã 10 tuổi - 1

Tống Tổ Đức tố Châu Tinh Trì có con riêng đã được 10 tuổi.

Có tin tức tiết lộ, toàn bộ số tài sản của Châu Tinh Trì dự định để lại cho con trai riêng. Số tiền mà cậu bé có thể thừa hưởng lên tới gần tỷ USD. Tuy nhiên, hiện tại, danh tính của cậu nhóc này vẫn chưa được tiết lộ.

Chưa lấy vợ, Châu Tinh Trì đã gây ồn ào khi bị tố có con đã 10 tuổi - 2

Các fan tò mò ai là người tình bí mật của Châu Tinh Trì?

Theo lời Tống Tổ Đức, người tình của Châu Tinh Trì là một phụ nữ xinh đẹp và đang làm việc tại trung tâm thẩm mỹ ở Thâm Quyến. Cô có vẻ ngoài xinh đẹp không thua kém gì các giai nhân của Châu Tinh Trì như Trương Vũ Kỳ, Huỳnh Thánh Y... Cả hai đã bên nhau nhiều năm nay dù chưa chính thức trở thành vợ chồng.

Được biết, cũng nhờ có người tình và đứa con trai, sự nghiệp của Châu Tinh Trì lên như "diều gặp gió". Ông vua hài đã xem tuổi và chọn năm sinh phù hợp để chào đón quý tử. Năm 2007 là năm phù hợp với Châu Tinh Trì và đó cũng là năm cậu con trai chào đời. Hiện tại, cậu bé đã 10 tuổi và luôn được bố giấu kín.

Chưa lấy vợ, Châu Tinh Trì đã gây ồn ào khi bị tố có con đã 10 tuổi - 3

Tống Tổ Đức tiết lộ con trai bí mật của Châu Tinh Trì đã 10 tuổi (Ảnh minh họa)

Tống Tổ Đức tiết lộ sở dĩ anh biết được bí mật này là nhờ trò chuyện với một thầy phong thủy. Người này cho biết năm 2005 đã gặp Châu Tinh Trì và xem giúp anh năm nào tốt để sinh con.

Đối diện với thông tin từ phía Tống Tổ Đức, Châu Tinh Trì chưa có câu trả lời chính thức nào về vấn đề này. Nhiều người cho rằng có thể Tống Tổ Đức tung tin đồn nhảm. Trước đó, chính blogger này cũng từng gây chú ý khi tố Tạ Đình Phong đến với Vương Phi vì tiền. Anh còn thề sẽ ăn phân nếu thông tin mình chia sẻ sai sự thật. Đáp trả lại tin tức này, Tạ Đình Phong mỉa mai: "Chúng tôi đang chờ anh ta ăn đây".

Chưa lấy vợ, Châu Tinh Trì đã gây ồn ào khi bị tố có con đã 10 tuổi - 4

Tống Tổ Đức từng tố Tạ Đình Phong đến với Vương Phi vì tiền.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h