Chúc mừng sinh nhật Song Seung Hun, Lưu Diệc Phi bí mật bay sang Hàn

Ngày 07/10/2016 09:23 AM (GMT+7)

Tiệc sinh nhật Song Seung Hun còn có bạn thân So Ji Sub, Lee Byung Hun, Lee Min Jung...

Theo thông tin mới đây nhất từ Osen, ngày 5/10 vừa rồi, Song Seung Hun đã đón sinh nhật tuổi 40 tại một câu lạc bộ cao cấp ở Gangnam, Seoul. Bữa tiệc có sự có mặt của nhiều ngôi sao đình đám trong làng giải trí là bạn thân của nam tài tử như vợ chồng Lee Byung Hun - Lee Min Jung, So Ji Sub... Ngoài ra, gây chú ý nhất chính là sự xuất hiện của Lưu Diệc Phi, bạn gái của Lee Byung Hun. Lưu Diệc Phi đã bay từ Trung Quốc sang Hàn để chúc mừng sinh nhật bạn trai.

Chúc mừng sinh nhật Song Seung Hun, Lưu Diệc Phi bí mật bay sang Hàn - 1

Lưu Diệc Phi sang Hàn chúc mừng sinh nhật Song Seung Hun.

Sau thông tin Song Seung Hun đón sinh nhật cùng bạn gái được đăng tải, đại diện của nam tài tử cũng lên tiếng xác nhận: "Đúng là Lưu Diệc Phi đã tham gia tiệc sinh nhật của Song Seung Hun". ngoài ra, người quản lý cũng không tiết lộ thêm thông tin gì và cho biết đây là vấn đề riêng tư của các nghệ sĩ.

Trước đó, tháng 8 vừa rồi, trong sinh nhật của Lưu Diệc Phi, Song Seung Hun cũng có mặt. Tuy nhiên, hình ảnh của anh chỉ xuất hiện khá hiếm hoi và gần như không chụp hình chung với Lưu Diệc Phi. Bởi vậy, có tin đồn cặp đôi rạn nứt. Nhưng, sau đó, các fan đã chỉ ra bằng chứng về sự có mặt của nam tài tử Hàn trên du thuyền và trong bữa tiệc Lưu Diệc Phi tại Thượng Hải.

Chúc mừng sinh nhật Song Seung Hun, Lưu Diệc Phi bí mật bay sang Hàn - 2

Hình ảnh được cho là bóng dáng của Song Seung Hun khi tới sinh nhật bạn gái tháng 8 vừa rồi.

Chúc mừng sinh nhật Song Seung Hun, Lưu Diệc Phi bí mật bay sang Hàn - 3

Sinh nhật Lưu Diệc Phi được tổ chức trên du thuyền với sự có mặt của gia đình, bạn bè và đặc biệt là Song Seung Hun.

Tuy nhiên, ngoài cặp Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi, bữa tiệc sinh nhật của nam tài tử tuổi 40 này còn gây chú ý với sự xuất hiện của So Ji Sub và JooYeon. Cuối năm 2014, So Ji Sub và JooYeon từng bị đồn hẹn hò. Nhưng, sau đó, người quản lý của nam diễn viên và nữ ca sĩ đã phủ nhận. JooYeon là cựu thành viên của nhóm nhạc After School.

Chúc mừng sinh nhật Song Seung Hun, Lưu Diệc Phi bí mật bay sang Hàn - 4

Rộ tin So Ji Sub hẹn hò JooYeon.

Có thông tin cho biết Osen đã đăng tải tin tức về sự xuất hiện của cặp đôi trong sinh nhật Song Seung Hun. Nhưng, trước phản ứng dữ dội của cư dân mạng, thông tin này đã nhanh chóng bị xóa bỏ. Dù vậy, chuyện hẹn hò của So Ji Sub và JooYeon vẫn gây xôn xao.

Nguyễn Nguyễn/ Sina
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lưu Diệc Phi