Chung Hán Lương gây náo loạn tại sự kiện

Ngày 03/10/2014 17:20 PM (GMT+7)

Cùng với đó là hình ảnh Tần Lam tự tin khoe ngực trong sự kiện mới.

Chung Hán Lương gây náo loạn tại sự kiện

Mới đây, Chung Hán Lương xuất hiện tại trung tâm thương mại để tham gia lễ kỷ niệm của một thương hiệu lớn. Nam diễn viên xuất hiện đơn giản và lịch lãm với vest đen và quần tây. Nhưng ghi điểm trong mắt người hâm mộ đó chính là vẻ đẹp trai rạng ngời và thái độ thân thiện.

Sự xuất hiện của Chung Hán Lương thu hút sự chú ý lớn của người hâm mộ và truyền thông. Dòng người đổ xô tới khu vực nam diễn viên tham gia sự kiện để được nhìn tận mặt và chụp ảnh thần tượng của mình gây náo loạn của một khu vực của trung tâm thương mại.

Chung Hán Lương cũng bày tỏ sự thân thiện của mình khi chào hỏi và giao lưu với công chúng. Sự nhiệt tình, thoải mái của nam diễn viên được nhiều người khen ngợi. Lực lượng an ninh cũng vô cùng vất vả để hộ tống nam tài tử ra khỏi đám đông an toàn.

Thời gian gần đây, Chung Hán Lương đang gây sốt khi tham gia bộ phim Bên nhau trọn đời được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của nhà văn Cố Mạn. Trong phim, nam diễn viên hóa thân thành chàng sinh viên khoa luật Hà Dĩ Thâm tài giỏi và si tình. Mặc dù đã ở tuổi tứ tuần nhưng với vẻ đẹp bất chấp tuổi tác ngoài đời giúp Chung Hán Lương vẫn hóa thân hoàn hảo vào hình tượng sinh viên tuổi đôi mươi. Những hình ảnh chân dung và hậu trường được nhà sản xuất nhá hàng gây sốt với người hâm mộ và một lần nữa khẳng định danh hiệu “mỹ nam không tuổi” của Chung Hán Lương là có cơ sở.

Chung Hán Lương gây náo loạn tại sự kiện - 1

Chung Hán Lương xuất hiện tại sự kiện.

Chung Hán Lương gây náo loạn tại sự kiện - 2

Rất đông người hâm mộ đã tới để gặp mặt thần tượng.

Chung Hán Lương gây náo loạn tại sự kiện - 3

Nam diễn viên thân thiện giao lưu với mọi người.

Chung Hán Lương gây náo loạn tại sự kiện - 4

Vất vả để rời khỏi đám đông.

Tần Lam khoe ngực đầy tại sự kiện

Mới đây, Tần Lam xuất hiện tại Thiên Tân để tham gia quảng bá thương hiệu cho một doanh nghiệp trong tuần lễ vàng quốc gia.

Nữ diễn viên xuất hiện xinh đẹp và quyến rũ với váy cúp ngực ánh kim khoe vòng 1 đầy nóng bỏng và đôi chân thon dài. Người đẹp thân thiện, vui vẻ giao lưu cùng với người hâm mộ.

Sự có mặt của Tần Lam đã thu hút sự chú ý lớn của truyền thông và công chúng. Rất đông người hâm mộ tới xin chữ ký và chụp ảnh cùng Tần Lam, lực lượng vệ sĩ rất vất vả để bảo vệ cô giữa đám đông.

Chung Hán Lương gây náo loạn tại sự kiện - 5

Tần Lam xuất hiện xinh đẹp tại sự kiện.

Chung Hán Lương gây náo loạn tại sự kiện - 6

Xinh đẹp và quyến rũ trong bộ váy cúp ngực.

Chung Hán Lương gây náo loạn tại sự kiện - 7

Thân thiện giao lưu với mọi người.

Chung Hán Lương gây náo loạn tại sự kiện - 8

Tần Lam vạch áo khoe ngực đầy.

Chung Hán Lương gây náo loạn tại sự kiện - 9

Cận cảnh vẻ đẹp của Tần Lam.

Chung Hán Lương gây náo loạn tại sự kiện - 10

Người đẹp giữa vòng vây của fan hâm mộ.

Theo Hoàng Huế (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ