Khi sao Hoa ngữ chạm mặt tình cũ

Ngày 01/09/2014 00:00 AM (GMT+7)

Nhiều sao tỏ ra ngượng ngùng nhưng nhiều cặp đôi vẫn thân thiết như bạn bè.

Phạm Băng Băng và Vương Học Binh

Ngày 26/8 vừa qua, tại một sự kiện trao giải, Phạm Băng Băng và tình cũ là nam diễn viên Vương Học Binh đã gặp nhau trên sân khấu. “Nữ hoàng thị phi” chính là người đã trao giải thưởng danh dự cho Vương Học Binh.

Trên sân khấu, mặc dù cả hai đều cười nói vui vẻ nhưng vẫn có cảm giác gượng gạo, không thân thiết và thoải mái như những đồng nghiệp bình thường khác.

khi sao hoa ngu cham mat tinh cu - 1

Phạm Băng Băng trao giải cho Vương Học Binh.

khi sao hoa ngu cham mat tinh cu - 2

Cả hai vẫn rất ngượng ngùng khi đứng cạnh nhau.

Vương Lực Hoành và Trương Huệ Muội

Sau khi cùng nhau đứng chung trên sân khấu vào năm 2002, Vương Lực Hoành bị đồn thổi có quan hệ tình cảm với diva nổi tiếng xứ Đài là Trương Huệ Muội. Tuy nhiên, anh luôn phủ nhận mối quan hệ này và tin đồn cũng trôi vào quên lãng.

Hiện tại, Vương Lực Hoành và Trương Huệ Muội lại trở thành bạn tốt của nhau. Trước đó, Diva xứ Đài còn mời Lực Hoành làm huấn luyện viên mời của đội Huệ Muội tại The voice China. Cả hai thoải mái nói chuyện, cười đùa với nhau.

Vương Lực Hoành đang hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình cùng vợ và con gái mới chào đời. Trong khi đó, Trương Huệ Muội cũng đã có bạn trai mới.

khi sao hoa ngu cham mat tinh cu - 3

Vương Lực Hoành và Trương Huệ Muội là bạn tốt của nhau.

Châu Kiệt Luân và Thái Y Lâm

Châu Kiệt Luân và Thái Y Lâm từng là cặp đôi đẹp được nhiều người yêu thích. Chính vì thế, thông tin hai người chia tay khiến khán giả vô cùng thất vọng.Hiện tại, Thái Y Lâm đang hạnh phúc bên tình mới là siêu mẫu Cẩm Vinh. Trong khi đó, Châu Kiệt Luân cũng đang có tin đồn chuẩn bị cho đám cưới thế kỷ với MC Hầu Bội Sâm.

Năm ngoái, tại lễ trao giải Golden Melody Awards Presentation  lần thứ 24, Châu Kiệt Luân và Thái Y Lâm cùng nắm tay nhau lên sân khấu khiến người hâm mộ vỡ òa vì xúc động.

khi sao hoa ngu cham mat tinh cu - 4

Châu Kiệt Luân và Thái Y Lâm đứng chung sân khấu.

Củng Lợi và Trương Nghệ Mưu

Từng là một cặp đôi đẹp nhưng số phận không đến được với nhau, Trương Nghệ Mưu và Củng Lợi vẫn chọn làm bạn bè của nhau, cùng hợp tác trong nhiều tác phẩm nghệ thuật.

Tại cuộc họp báo ngày 12/3/2006, Trương Nghệ Mưu chia sẻ: “Mười năm trước, tôi sẵn sàng cho Củng Lợi đóng phim Võ Tắc Thiên, bởi vì tôi biết cô ấy hợp với vai diễn đó. Ngày hôm nay, cuối cùng tôi làm một tác phẩm tốt và cô ấy vẫn là người tôi nghĩ đến đầu tiên”.

khi sao hoa ngu cham mat tinh cu - 5

Củng Lợi và Trương Nghệ Mưu vẫn là bạn bè tốt.

Trương Bá Chi và Trần Quán Hy

Năm 2008, làng giải trí Hongkong chấn động vì clip giường chiếu nóng bỏng của Trương Bá Chi và Trần Quán Hy. Sau scandal ảnh nóng sự nghiệp showbiz của Trần Quán Hy gần như tiêu tan, anh vẫn đang nỗ lực gây dựng lại hình ảnh của mình. Còn Trương Bá Chi phải khốn khổ với nhà Tạ Đình Phong và cả sự bàn tán của dư luận.

Những tưởng, sau scandal cả hai sẽ không nhìn mặt nhau nữa thế nhưng cách đây không lâu, cả Trương Bá Chi và Trần Quán Hy đều tình cờ gặp lại nhau trên khoang hạng nhất chuyến bay, thậm chí, họ còn ngồi cạnh nhau trong suốt chặng đường.

Ngoài sự tưởng tượng của mọi người, cả hai ngồi thân mật, vui vẻ bên nhau, lại còn lấy điện thoại chụp ảnh cùng nhau. Một hành khách còn ngạc nhiên: “Dường như Trương Bá Chi vô tư không để ý hay quên mất quá khứ?”.

khi sao hoa ngu cham mat tinh cu - 6

Trương Bá Chi và Trần Quán Hy thân thiết khi gặp lại nhau.

Theo Hoàng Huế (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ