Chung Thục Quyên hạnh phúc cạnh bạn trai tại Thụy Sỹ

Ngày 06/11/2013 09:16 AM (GMT+7)

Cặp đôi vẫn rất rất mặn nồng sau nhiều năm yêu nhau, không ít nguồn tin cho biết Chung Thục Quyên sẽ lên xe hoa vào đầu năm tới.

Sau nhiều năm vật lộn tham gia showbiz và chinh chiến tại nhiều cuộc thi sắc đẹp, Chung Thục Quyên đã có được vị trí vững chắc trong nghề mẫu. Cô được khán giả nhớ đến là người đẹp thi hoa hậu nhiều nhất và cũng dành được nhiều giải thưởng cao. Top 15 Hoa hậu Siêu quốc gia 2009 giờ đây đang sống cuộc sống khá kín đáo và khép kín. 

Từng bị nghi ngờ là yêu bạn trai đại gia để PR tên tuổi, có một dạo Chung Thục Quyên và bạn trai liên tục xuất hiện tại các sự kiện, sàn diễn thời trang. Tuy nhiên cặp đôi ngày càng khẳng định tình cảm mặn nồng khi người đẹp họ Chung liên tục sang quê hương của người yêu là Phillip để thăm anh. 

Sau khi từ bỏ ca hát, cô thỉnh thoảng xuất hiện trên sàn catwalk và giờ đây Chung Thục Quyên khá kín tiếng về đời tư, cô quyết định tạm xa rời làng giải trí một thời gian. Hiện tại nàng "chân dài" đang thăm gia đình bạn trai ở Thụy Sỹ, được biết Phillip - người yêu của Chung Thục Quyên là một doanh nhân trẻ thành đạt tại đây. Mặc dù chưa có thông tin chính thức nhưng theo bạn bè của người đẹp, rất có thể cô sang thăm gia đình người yêu và dự định sẽ làm đám cưới vào đầu năm 2014.

Một số hình ảnh lãng mạn mới nhất của Chung Thục Quyên và người yêu tại Thụy Sỹ:

Chung Thục Quyên tạm rời xa showbiz một thời gian và sang thăm gia đình bạn trai tại Thụy Sỹ.

Cặp đôi rất xứng đôi vừa lứa về ngoại hình, Chung Thục Quyên và Phillip từng được coi là một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt.

Phillip Lê là doanh nhân Việt Kiều, anh và gia đình hiện đang sinh sống tại Thụy Sỹ.

Bạn trai Chung Thục Quyên bên cạnh chiếc siêu xe có giá nhiều tỷ đồng.

Hình ảnh hạnh phục và lãng mạn của Chung Thục Quyên và người yêu.

Từng có tin đồn bạn trai Chung Thục Quyên là Gay nhưng cô thẳng thắn phủ nhận, sau hơn 3 năm yêu nhau cả hai đang dần tiến đến quyết định xa hơn.

Cả hai cùng ăn món Phở của Việt Nam.

Người yêu luôn chăm sóc và ân cần với mỹ nhân họ Chung, cả hai rất tình cảm mọi lúc mọi nơi.

Nhiều nguồn tin cho biết cặp đôi sẽ làm đám cưới vào năm tới.

Hình ảnh mới nhất của Chung Thục Quyên tại Thụy Sỹ, vẫn đầy chất thời trang của một nàng "chân dài" đình đám một thời.

Theo Nhật Thành (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu