Ngắm Tân Hoa hậu Hoàn vũ mặt mộc xuống phố

Ngày 27/12/2015 19:30 PM (GMT+7)

HH Pia Wurtzbach bị bắt gặp khi đang đi bộ trên đường phố New York.

Ngắm Tân Hoa hậu Hoàn vũ mặt mộc xuống phố

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Pia Wurtzbach khi cô đang tận hưởng cuộc sống mới tại New York, Mỹ. Tân HHHV 2015 diện trang phục đời thường và chạy bộ  trên phố. Cô để lộ mặt mộc nhợt nhạt và kém sắc.

Ngắm Tân Hoa hậu Hoàn vũ mặt mộc xuống phố - 1

Tân HHHV 2015 mặt mộc xuống phố.

Rất nhiều fan tỏ ra thích thú khi bắt gặp tân HHHV 2015 tại quảng trường Thời đại ở New York. Pia Wurtzbach cũng thân thiện và thoải mái nói chuyện với tất cả mọi người. Vì là tân Hoa hậu Hoàn vũ mới cộng thêm sự cố trao nhầm vương miện vừa rồi không khó hiểu khi Pia Wurtzbach gây chú ý ngay khi vừa xuất hiện.

Ngắm Tân Hoa hậu Hoàn vũ mặt mộc xuống phố - 2

Pia Wurtzbach chụp cùng các fan khi xuất hiện tại quảng trường Thời đại.

Ngắm Tân Hoa hậu Hoàn vũ mặt mộc xuống phố - 3

Ngắm Tân Hoa hậu Hoàn vũ mặt mộc xuống phố - 4

Cô khá thân thiện khi chụp hình với tất cả mọi người.

Ngắm Tân Hoa hậu Hoàn vũ mặt mộc xuống phố - 5

Pia Wurtzbach là tâm điểm chú ý sau sự cố trao vương miện vừa qua.

Ngắm Tân Hoa hậu Hoàn vũ mặt mộc xuống phố - 6

Tân HHHV 2015 đón Giáng sinh tại New York.

Cách đây không lâu, Pia Wurtzbach đã chia sẻ trên trang cá nhân lời chúc Giáng sinh tới các fan đồng thời cũng gửi lời động viên dành cho HH Colombia. Lời nhắn gửi nhận được nhiều bình luận trên từ phía cư dân mạng. Mặc dù vẫn cho nhiều luống ý kiến trái chiều về chiếc vương miện của cô nhưng Pia Wurtzbach cho biết cô vẫn rất nỗ lực để hoàn thành tốt vai trò của mình trong ngôi vị mới.

Ngắm Tân Hoa hậu Hoàn vũ mặt mộc xuống phố - 7

Pia Wurtzbach đang tận hưởng cuộc sống mới tại thành phố mơi sau khi đăng quang.

Được biết, sau cuộc thi, Pia Wurtzbach đã tới New York sinh sống. Cuộc sống mới khiến cô khá bỡ ngỡ nhưng lại tràn đầy hy vọng.

Tỷ phú Alvin Chau đưa bồ đi chơi trong khi vợ và các con tới Bali

Cách đây không lâu, hình ảnh tỷ phú Alvin Châu và bồ nhí Liêu Bích Lệ tới London vừa được đăng tải trên mặt báo. Cặp đôi đã có khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau tại một khu mua sắm lớn ở phố Harrods. Cả hai như một cặp tình nhân đang trong thời kỳ đầu hẹn hò.

Ngắm Tân Hoa hậu Hoàn vũ mặt mộc xuống phố - 8

Alvin Chau nắm tay bồ nhí khi cùng đi du lịch.

Đối lập với chồng, Trần Tuệ Linh, vợ của Alvin Chau lại đăng tải hình ảnh mình và các con đi chơi tại Bali nhân dịp Giáng sinh. Hai con riêng của Alvin Chau cũng chia sẻ bức ảnh ở Bali với dòng chú thích: "Enjoying this. Healing". Nhiều người cho rằng dòng chú thích này như lời ám chỉ của con trai Alvin Chau về rạn nứt trong gia đình.

Ngắm Tân Hoa hậu Hoàn vũ mặt mộc xuống phố - 9

Trần Tuệ Linh cùng các con tới Bali chơi.

Ngắm Tân Hoa hậu Hoàn vũ mặt mộc xuống phố - 10

Con trai Alvin Chau chia sẻ trên trang cá nhân.

Được biết, Alvin Chau và Trần Tuệ Linh đã chính thức ly hôn và đang chờ hoàn tất các thủ tục. Đó cũng chính là lý do khiến cho nam tỷ phú nổi tiếng công khai tình tứ cùng bồ nhí trên phố. Thời gian trước khi chưa nhắc tới chuyện ly hôn, Alvin Chau không hề nắm tay Liêu Bích Lệ khi xuất hiện nơi công cộng. Hành động thân thiết lần này của Alvin Chau càng chứng tỏ cuộc hôn nhân của anh và Trần Tuệ Linh đã chấm dứt.

Theo Sao Biển/ Tổng hợp, Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam