Chương Tử Di thân thiết với con riêng của chồng

Ngày 15/02/2016 20:05 PM (GMT+7)

Chương Tử Di và Uông Phong đã đưa con gái đi chơi trong ngày Lễ Tình nhân.

Chương Tử Di thân thiết với con riêng của chồng

Khác với nhiều cặp tình nhân khác, trong dịp Valentine vừa rồi, Chương Tử Di và Uông Phong đã có khoảng thời gian ở bên con gái. Được biết, nàng Hoa đán nổi tiếng rất giỏi chiều lòng gia đình Uông Phong. Cô cũng được con gái riêng của Uông Phong rất yêu quý và luôn coi cô như người mẹ thứ 2.

Chia sẻ hình ảnh tung tăng bên con gái của chồng, Chương Tử Di viết: "Hạnh phúc đơn giản chỉ có vậy mà thôi!". Bức ảnh nhận được nhiều bình luận từ phía các fan.

chuong tu di than thiet voi con rieng cua chong - 1

Chương Tử Di đi chơi cùng con gái riêng của Uông Phong.

chuong tu di than thiet voi con rieng cua chong - 2

Hình ảnh gia đình hạnh phúc.

Được biết bé Tiểu Bình Quả là con gái của Uông Phong và Cát Hội Tiệp. Mặc dù đã chia tay Cát Hội Tiệp nhưng Uông Phong vẫn làm tròn trách nhiệm làm cha và nuôi dưỡng bé Tiểu Bình Quả từ khi còn bé. Uông Phong còn có một cô con gái khác sinh năm 2012 và cô con gái với Chương Tử Di cuối năm 2015 chính là con gái thứ 3 của nam ca sĩ nổi tiếng.

Ngoài chia sẻ của Chương Tử Di, Uông Phong cũng có những tâm tư riêng: "Nhờ có gia đình nhỏ này, tôi cảm thấy cuộc sống lúc nào cũng là mùa xuân rực rỡ".

chuong tu di than thiet voi con rieng cua chong - 3

Chương Tử Di vừa sinh con gái thứ 3 cho Uông Phong.

Chương Tử Di và Uông Phong hẹn hò từ tháng 5/2013. Cặp đôi bí mật đăng ký kết hôn vào tháng 5 năm ngoái tại Hongkong. Cuộc hôn nhân của cả hai gây xôn xao trên mặt báo một thời gian dài.

Tỷ phú Alvin Chau vẫn níu chân vợ dù bồ nhí có bầu quý tử

Theo thông tin mới đây nhất, kiều nữ TVB Liêu Bích Lệ đã có thai quý tử được 4 tháng sau khi chưa đầy một năm sinh con gái đầu lòng. Được biết, Liêu Bích Lệ sẽ chính thức lâm bồn vào tháng 7 sắp tới.

Mặc dù có bầu quý tử cho Alvin Chau nhưng Liêu Bích Lệ lại không có lấy một danh phận chính thức. Cô vẫn chỉ là bồ nhí bên ngoài của vị tỷ phú sòng bài. Được biết, dịp Tết Nguyên Đán vừa rồi, Liêu Bích Lệ và Alvin Chau đã cùng con gái đi nghỉ tại Thái Lan.

chuong tu di than thiet voi con rieng cua chong - 4

Liêu Bích Lệ và Alvin Chau đi nghỉ tại Thái Lan.

Có thông tin tiết lộ mặc dù Trần Tuệ Linh, vợ chính thức của Alvin Chau quyết định cắt đứt quan hệ vợ chồng nhưng vị tỷ phú vẫn cố gắng níu chân vợ. Alvin Chau đã ký hợp đồng mua một căn hộ cao cấp mới cho Trần Tuệ Linh nhưng nhất quyết không định ly hôn.

Tuy nhiên, Trần Tuệ Linh lại không mấy bận tâm tới đề nghị của chồng. Cô muốn tiếp tục phát triển kinh doanh và tự mình nuôi dương hai con Virginia 12 tuổi và Damiana 8 tháng tuổi. Đặc biết, gia đình nhà Alvin Chau rất quý mến Trần Tuệ Linh và tức giận khi con trai ngoại tình. Bố chồng Trần Tuệ Linh từng tháp tùng con dâu và các cháu đi du lịch Bali.

chuong tu di than thiet voi con rieng cua chong - 5

Bố Alvin Chau vẫn rất quý Trần Tuệ Linh.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương Tử Di
Tin hay đừng bỏ lỡ