Kiều nữ TVB lại có bầu để "giữ chân" bồ tỷ phú

Ngày 21/12/2015 19:30 PM (GMT+7)

Vừa sinh con không lâu, Liêu Bích Lệ lại bị đồn có bầu để "giữ chân" Alvin Chau.

Kiều nữ TVB lại có bầu để "giữ chân" bồ tỷ phú

Thời gian gần đây, báo chí Hongkong lại tiếp tục đăng tải những thông tin về mối quan hệ tay ba của tỷ phú Alvin Chau cùng vợ và bồ nhí. Có thông tin cho biết vị tỷ phú nổi tiếng đã giúp bồ nhí Liêu Bích Lệ làm bà chủ đồng thời đang có ý định chia tay vợ.

Ngày 20/12 vừa rồi, Apple vừa đăng tải tin tức mới nhất Liêu Bích Lệ hiện tại đã trở về Hongkong vì cô lại tiếp tục có bầu với Alvin Chau. Đây là cách mà kiều nữ TVB muốn "giữ chân" vị tỷ phú nổi tiếng. Trước đó, Liêu Bích Lệ đã sinh cho Alvin Chau một cô con gái xinh xắn.

Kiều nữ TVB lại có bầu để quot;giữ chânquot; bồ tỷ phú - 1

Alvin Chau tới đón Liêu Bích Lệ tại sân bay.

Kiều nữ TVB lại có bầu để quot;giữ chânquot; bồ tỷ phú - 2

Vóc dáng thon gọn của Liêu Bích Lệ khiến tin đồn có bầu của cô dần biến mất.

Tuy nhiên, mgày 19/12 vừa rồi, cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh Alvin Chau đã đón Liêu Bích Lệ tại sân bay và đưa cô này đi ăn. Dễ dàng có thể nhận ra thân hình của Liêu Bích Lệ khá thon gọn và không có dấu hiệu của bầu bí. Nhiều người cho rằng tin đồn có bầu của cô là giả. Sau khi ở lại Hongkong 1 đêm, Liêu Bích Lệ lại lên máy bay trở lại London vào ngày hôm sau.

Kiều nữ TVB lại có bầu để quot;giữ chânquot; bồ tỷ phú - 3

Trần Tuệ Linh, vợ của Alvin Chau không quan tâm tới chuyện bồ nhí của chồng có bầu lần 2.

Kiều nữ TVB lại có bầu để quot;giữ chânquot; bồ tỷ phú - 4

Alvin Châu đưa hai con đi chơi Nhật Bản.

Khi liên lạc với Liêu Bích Lệ, quản lý của cô cho biết họ không có bất kỳ điều gì để chia sẻ với phóng viên và cho rằng đây là cuộc sống riêng tư và không muốn can thiệp vào chuyện cá nhân của các nghệ sĩ.

Khi được hỏi về chuyện bồ nhí của chồng lại tiếp tục có bầu, Trần Tuệ Linh, vợ của Alvin Chau tỏ ra không mấy bận tâm. Cô hoàn toàn thờ ơ với chuyện cá nhân của chồng. Được biết, Alvin Chau và Trần Tuệ Linh thường xuyên xảy ra cãi vã thời gian gần đây. Riêng Alvin Chau, anh cho biết mình không có gì để nói khi được hỏi về tin đồn bồ nhí có bầu lần 2. Hiện tại, anh đang đưa hai con đi du lịch tại Nhật nhân dịp Giáng sinh, vợ và con gái út của anh không đi cùng ba bố con như kế hoạch ban đầu.

Doãn Chí Bình của Thần điêu đại hiệp qua đời vì ung thư

Báo chí truyền thông Hongkong mới bất ngờ đưa tin nam diễn viên Quảng Tá Huy đã qua đời vào ngày hôm qua (20/12) ở tuổi 59. Được biết, Quảng Tá Huy mắc bệnh ung thư và sau thời gian dài điều trị ông đã không qua khỏi. Sự ra đi của Quảng Tá Huy để lại nhiều thương tiếc cho gia đình, bạn bè và những người vốn hâm mộ ông.

Kiều nữ TVB lại có bầu để quot;giữ chânquot; bồ tỷ phú - 5

Bạn bè tới thăm Quảng Tá Huy tại bệnh viện.

Kiều nữ TVB lại có bầu để quot;giữ chânquot; bồ tỷ phú - 6

Quảng Tá Huy bên vợ trẻ và 3 cô con gái.

Được biết, người vợ kém Quảng Tá Huy 19 tuổi đã luôn ở bên túc trực và chăm sóc ông trong suốt thời gian ông nằm viện. Cả hai mới kết hôn được 2 năm thì nam diễn viên mắc bệnh. Nhiều người cảm thấy xót thương cho số phận của người vợ trẻ.

Kiều nữ TVB lại có bầu để quot;giữ chânquot; bồ tỷ phú - 7

Quảng Tá Huy trong một bộ phim.

Quảng Tá Huy sinh năm 1956. Ông không chỉ là một diễn viên mà còn là một MC rất nổi tiếng. Quảng Tá Huy từng tham gia một số vai diễn như trong Thần điêu đại hiệp, Lộc Đỉnh Ký, Đại thái giám, Đoàn viên, Phi nữ chính truyện, Cung tâm kế, Pháp chứng tiên phong...

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ

Video chọn lọc