Có ai ngờ: Noo Phước Thịnh từng là tổ trưởng đen nhẻm, "tóc chôm chôm" trong Kính Vạn Hoa

Ngày 09/06/2018 16:56 PM (GMT+7)

Những hình ảnh của tổ trưởng Tần (Noo Phước Thịnh) trong bộ phim Kính vạn hoa cách đây 10 năm bất ngờ được cộng đồng mạng "đào mộ" và chia sẻ rần rần.

Cảnh phim ấn tượng của Tần (Noo Phước Thịnh) trong "Kính vạn hoa". (Nguồn video: HTV)

Kính vạn hoa là bộ phim gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x - 9x. Trong phần 3 của Kính vạn hoa, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đảm nhận vai tổ trưởng Tần. Dù chỉ đóng vai phụ nhưng chàng tổ trưởng đen nhẻm với mái tóc "chôm chôm" để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Sau 10 năm phát sóng, những cảnh phim với diễn xuất tự nhiên, trong sáng có chút ngây ngô của Noo Phước Thịnh bất ngờ được cư dân mạng "khai quật" và chia sẻ mạnh mẽ trở lại. Nhiều người đã dành lời khen ngợi cho khả năng diễn xuất của nam ca sĩ trong bộ phim đầu tay. 

Có ai ngờ: Noo Phước Thịnh từng là tổ trưởng đen nhẻm, amp;#34;tóc chôm chômamp;#34; trong Kính Vạn Hoa - 1

Trong bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tác phẩm Kính vạn hoa của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, Tần là một nam sinh chăm chỉ, tổ trưởng gương mẫu, tốt bụng nhưng hơi khó tính và hay lo xa. Trong tổ của Tần, bạn nữ Hiền Hòa bỗng dưng bị điểm kém liên tục và thường để lộ khuôn mặt buồn, nhiều suy tư. Khi bạn học không học bài, Tần đã lo lắng hỏi thăm lý do nhưng bị Hiền Hòa cho "ăn quả bơ".

Có ai ngờ: Noo Phước Thịnh từng là tổ trưởng đen nhẻm, amp;#34;tóc chôm chômamp;#34; trong Kính Vạn Hoa - 2

Có ai ngờ: Noo Phước Thịnh từng là tổ trưởng đen nhẻm, amp;#34;tóc chôm chômamp;#34; trong Kính Vạn Hoa - 3

Việc này khiến Tần bực bội vì việc không học bài của Hiền Hòa sẽ kéo thành tích của cả tổ đi xuống. Tần đã hứa với Vũ (Nam Cường) nếu Hiền Hòa tiếp tục "bơ" mình thì sẽ bỏ mặc cô. Vậy nhưng khi nhóm Quý Ròm (Ngọc Trai), Tiểu Long (Vũ Long) và Hạnh (Kim Anh) tìm ra lý do khiến Hiền Hòa xao nhãng việc học hành thì Tần vẫn cùng các bạn đến giúp đỡ nhiệt tình. 

Có ai ngờ: Noo Phước Thịnh từng là tổ trưởng đen nhẻm, amp;#34;tóc chôm chômamp;#34; trong Kính Vạn Hoa - 4

Có ai ngờ: Noo Phước Thịnh từng là tổ trưởng đen nhẻm, amp;#34;tóc chôm chômamp;#34; trong Kính Vạn Hoa - 5

Phần "đốp chát" của Tần và Vũ cũng khiến khán giả cười té ghế. Khác với giọng ca ngọt ngào ngoài đời thực, Vũ của Nam Cường lại là "ca sĩ bất đắc dĩ" sở hữu giọng ca kinh hoàng. Vũ thường nghêu ngao hát trong lớp khiến các bạn học phải bỏ chạy ra ngoài vì không chịu nổi.

Tổ trưởng Tần chăm học muốn nhờ bạn giảng bài giúp trong giờ ra chơi nhưng vì giọng ca khủng khiếp của Vũ mà chẳng thể học được. Sau nhiều ngày bị "tra tấn", Tần đã phải lên tiếng "dằn mặt" Vũ để anh chàng yên lặng. 

Có ai ngờ: Noo Phước Thịnh từng là tổ trưởng đen nhẻm, amp;#34;tóc chôm chômamp;#34; trong Kính Vạn Hoa - 6

Có ai ngờ: Noo Phước Thịnh từng là tổ trưởng đen nhẻm, amp;#34;tóc chôm chômamp;#34; trong Kính Vạn Hoa - 7

Ngoài sự tốt bụng, chăm chỉ, gương mẫu nhưng có chút khó tính, Tần còn gây ấn tượng bởi làn da đen nhẻm, mái tóc chôm chôm. Khi Tần đòi từ chức tổ trường vì không thể nhắc nhở Hiền Hòa chăm chỉ học hành, anh chàng tâm sự với Quý Ròm và Hạnh rằng: "Hiền Hòa xem mình như củ khoai tây vậy." Tuy nhiên, Quý Ròm đã trêu ghẹo rằng mái tóc của Tần giống chôm chôm hơn là khoai tây. Tần đã ngay lập tức động thủ đòi đánh Quý Ròm.

Có ai ngờ: Noo Phước Thịnh từng là tổ trưởng đen nhẻm, amp;#34;tóc chôm chômamp;#34; trong Kính Vạn Hoa - 8

Chẳng ai có thể ngờ được nam ca sĩ luôn xuất hiện lịch lãm với những bản ballad khiến người nghe tan chảy lại có lúc lại nóng tính, sẵn sàng động khẩu và động thủ với bạn học của mình như vậy.

So với hiện tại, hình ảnh của Noo Phước Thịnh có nhiều điểm khác biệt. Anh sở hữu làn da đen nhẻm, mái tóc chôm chôm và hàm răng không được đều. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng vẫn đồng tình rằng 10 năm trước, vẻ ngoài của Noo Phước Thịnh đã được đánh giá là "hot boy của trường".

Có ai ngờ: Noo Phước Thịnh từng là tổ trưởng đen nhẻm, amp;#34;tóc chôm chômamp;#34; trong Kính Vạn Hoa - 9

Có ai ngờ: Noo Phước Thịnh từng là tổ trưởng đen nhẻm, amp;#34;tóc chôm chômamp;#34; trong Kính Vạn Hoa - 10

Noo Phước Thịnh là minh chứng của việc "dậy thì thành công".

Diễn xuất tự nhiên có chút ngây thơ của Noo Phước Thịnh giúp nhân vật phụ Tần tổ trưởng được nhiều người yêu thích. Có thể nói, "hoàng tử ballad" Noo Phước Thịnh là chàng nghệ sĩ đa tài, sở hữu cả khả năng ca hát và diễn xuất ấn tượng. Bên cạnh Kính vạn hoa, anh còn tham gia vào các bộ phim như Những giấc mơ hồng, Công chúa teen và ngũ hổ tướng.

BTV Hoài Anh hé lộ ký ức về một nụ hôn trộm trong phim cùng Quyền Linh 14 năm trước
Đây là vai diễn đầu tay của BTV Hoài Anh, trước khi gây ấn tượng với khán giả bằng vai tội phạm ma túy trong bộ phim truyền hình Đô la trắng.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lật lại phim cũ